กมธ.ตำรวจ มอบหมาย "ตั๊น จิตภัสร์" นำทีมพบ ผบช.น. ปมรถ คฝ.พุ่งชนเด็ก

ข่าว

  กมธ.ตำรวจ มอบหมาย "ตั๊น จิตภัสร์" นำทีมพบ ผบช.น. ปมรถ คฝ.พุ่งชนเด็ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 15:36 น.

  ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร มอบหมาย "ตั๊น จิตภัสร์” และ กรรมาธิการฯ 4 คน ร่วมประชุมกับ ผบช.น. ติดตามข้อเท็จจริงเด็กถูกรถ คฝ. ชน

  วันที่ 13 กันยายน 2564 น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ในฐานะ รองประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า จากกรณีปรากฏข่าวว่า เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2564 มีเด็กและเยาวชนถูกรถเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน (คฝ.) และได้รับบาดเจ็บในระหว่างการสลายการชุมนุม และกรณีเกิดเหตุการณ์การวางเพลิงเผาสถานที่ราชการและสถานที่สำคัญหลายแห่งในพื้นที่การชุมนุม กรุงเทพมหานคร นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร จึงมีหนังสือด่วนที่สุดที่ สผ.0018.07/4585 ถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ว่า กรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ห่วงใยต่อสถานการณ์ดังกล่าว

  จึงได้มอบหมายให้ น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร รองประธานคณะกรรมาธิการ และกรรมาธิการฯ จำนวน 4 คนเป็นผู้แทนคณะกรรมาธิการไปร่วมประชุมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาลเพื่อติดตามข้อเท็จจริงการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการควบคุมฝูงชนและสลายการชุมนุมสาธารณะในเหตุการณ์ดังกล่าวที่สำนักงาน บช.น. เวลา 14.00 น. วันที่ 14 กันยายน นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์