"ทะลุแก๊ซ" แยกย้าย-บางกลุ่มยังป่วน ระทึก รถตำรวจซิ่งชนม็อบเจ็บ 1

ข่าว

  "ทะลุแก๊ซ" แยกย้าย-บางกลุ่มยังป่วน ระทึก รถตำรวจซิ่งชนม็อบเจ็บ 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 02:27 น.

  "ทะลุแก๊ซ" แยกย้าย แต่ยังมีบางส่วนป่วนดินแดง "จุดพลุ-ประทัด-เผากรวย" ไร้เงา คฝ.โผล่โต้ตอบ ระทึก "รถคุมขังตำรวจ" ชนผู้ชุมนุมเจ็บ 1 ก่อนซิ่งฝ่าฝูงชน มุ่งหน้า ถ.ราชปรารภ เปิดแน่บ

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ก.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยายกาศจากบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ว่า ขณะนี้เป็นช่วงเวลาเลยเคอร์ฟิวแล้ว แต่ยังมีกลุ่มมวลชนทะลุแก๊ซรวมตัวกันอยู่บริเวณใต้ด่วนดินแดง ด้านหน้าแฟลตดินแดง และบริเวณตลาดศรีวนิชจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีการเผากรวยยาง และมีเสียงจากการจุดพลุและประทัด ดังขึ้นเป็นระยะๆ อีกด้วย 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีรถคุมขังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ทราบสังกัดและเลขทะเบียน 1 คัน วิ่งมาจากถนนวิภาวดีช่วงขาเข้าด้วยความเร็วสูง และเลี้ยวขวามุ่งหน้าเข้าสู่อนุสาวรีย์ชัยฯ ได้เฉี่ยวชนกับผู้ชุมนุมชาย 1 ราย ที่รวมตัวอยู่ใต้ด่วนดินแดง จนร่างไถลกลิ้งไปไกลกว่า 20 เมตร ได้รับบาดเจ็บ แต่รถดังกล่าวก็ไม่ยอมหยุด ยังขับมุ่งหน้าต่อไป จนเกือบปะทะกับกลุ่มผู้ชุมนุมที่อยู่บริเวณตลาดศรีวนิช จากนั้นขับฝ่าฝูงชนก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชปรารภ 

  จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บ พบมีบาดแผลบริเวณคาง เข่า และเอว ยังมีสติถามตอบรู้เรื่อง จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือและนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี ทันที

  ต่อมาเวลา 01.00 น. วันที่ 13 ก.ย. กลุ่มมวลชนได้ประกาศให้หยุดปาประทัด แล้วแยกย้าย เนื่องจากพี่น้องประชาชนต้องหลับนอนพักผ่อน แต่มีบางส่วนยังรวมกลุ่มกันอยู่ และจุดปาประทัดเสียงดังเป็นระยะๆ โดยตั้งแต่เวลา 23.00 น. เป็นต้นมา ไม่มีเจ้าหน้าที่ คฝ.ทำการโต้ตอบกลุ่มผู้ชุมนุมแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทะลุแก๊ซเยาวชนทะลุแก๊สผู้ชุมนุมม็อบม็อบ 12 ก.ย.ดินแดงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์