"บิ๊กป้อม" เปิดใจเคลียร์ "บิ๊กตู่" ยันไม่น้อยใจ ไม่แตกแยก ไม่ลาออก

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" เปิดใจเคลียร์ "บิ๊กตู่" ยันไม่น้อยใจ ไม่แตกแยก ไม่ลาออก

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 20:41 น.

  "บิ๊กป้อม" เปิดใจได้เคลียร์กับ "นายกฯ และ อนุพงษ์" แล้ว ยันไม่มีน้อยใจ ไม่ลาออก เดินหน้าทำงานต่อ ส่วนกับ "ธรรมนัส-นฤมล" ได้คุยกันแล้ว ให้ไปถามทั้ง 2 คนเอาเอง

  เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 64 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ยืนยันว่า ตอนนี้ ตนกับ พล.อ.ประยุทธ์ นายกฯ และ พล.อ.อนุพงษ์ รมว.มหาดไทย คุยกันตามปกติทุกวัน ไม่มีอะไรขัดแย้ง แตกแยก คุยกันหมดแล้ว

  "ผมคุยกับ นายกฯ คุยกับ ป๊อก แล้ว ไม่มีขัดแย้ง แตกแยก เข้าใจกันดี เรื่องน้อยใจ ใจน้อย อะไรไม่มี ไม่ลาออก ทำงานต่อ" พลเอกประวิตรกล่าวด้วยเสียงหนักแน่น พร้อมขอให้สื่อเลิกออกข่าวว่า พี่น้อง 3 ป.ขัดแย้งกัน หรือผม น้อยใจ จะลาออก เสียที ยืนยัน ตรงนี้เลยว่า ไม่มี ไม่ลาออก ทำงานต่อ

  เมื่อถามว่าจะไม่ลาออกจาก หัวหน้าพรรค พปชร. ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ลาออกแน่นอน ทำงานต่อ เมื่อถามต่อว่าได้คุยกับ ร.อ.ธรรมนัส กับ อ.แหม่ม นฤมล แล้วหรือยัง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คุยหมดแล้ว ไม่มีอะไร เมื่อถามย้ำว่า ร.อ.ธรรมนัส ว่าไง จะลาออกจากเลขาฯ พรรค พปชร. หรือไม่นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ให้ไปถามธรรมนัสเอง

  พล.อ.ประวิตร กล่าวด้วยว่า ตอนนี้ ตนไม่ได้เป็นอะไร ปกติดีทุกอย่าง เมื่อวานที่ทานข้าวกลางวันกับเพื่อน ตท.6 รุ่น ฝนแรก ก็ไม่มีอะไร ทานข้าวกันทุกเสาร์ แต่ไม่ได้ทานข้าวกันนานแล้ว ก็ปกติ ไม่ได้มีบ่นอะไร เรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเพื่อนๆ ไม่มีใครมาถามอะไร แต่ก็ไม่ได้อะไร ซีเรียส หรือเฮฮาอะไร เพราะตนเวลาอยู่กับเพื่อน ก็คุยเรื่องทั่วๆ ไป ไม่มีใครมาถามเรื่องพวกนี้ กินข้าวแล้วก็แยกย้ายกลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กป้อมบิ๊กป้อมไม่ลาออกนายกฯเคลียร์ใจไม่น้อยใจไม่แตกแยกไม่ลาออกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 05:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์