คฝ.รวบม็อบเยาวรุ่นทะลุแก๊สครึ่งร้อย คุมตัวแยกสอบที่ บช.ปส. และ สน.ดอนเมือง

ข่าว

  คฝ.รวบม็อบเยาวรุ่นทะลุแก๊สครึ่งร้อย คุมตัวแยกสอบที่ บช.ปส. และ สน.ดอนเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 02:53 น.

  คฝ.เปิดยุทธการปิดประตูตีแมว รวบผู้ชุมนุมกลุ่มเยาวรุ่นทะลุแก๊สได้กว่า 50 คน ยึดรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน ก่อนแบ่งไปสอบสวนที่ สน.ดอนเมือง และ บช.ปส.

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 12 ก.ย. 2564 บรรยากาศบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ภายหลังเจ้าหน้าที่ คฝ.เปิดยุทธการปิดประตูตีแมว รวบผู้ชุมนุมกลุ่มเยาวรุ่นทะลุแก๊สได้กว่า 50 คน ยึดรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา พบว่ามีมวลชนบางตา จับกลุ่มกันไปหลายสิบคน ทว่ายังคงมีการจุดไฟเผาขยะและยางรถยนต์กันตรงแยก สลับกับจุดประทัดและปาระเบิดเป็นระยะๆ เช่นเดิม แต่ไม่มีการนำกำลังออกจากที่ตั้งแฟลตดินแดงไปป่วนบริเวณหน้ากรมดุริยางค์ทหารบกเหมือนเช่นทุกคืนที่ผ่านมา

  อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวได้ตระเวนไปตามโรงพักใกล้เคียง ทราบข้อมูลว่า มีการนำตัวผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมแบ่งไปสอบสวนที่ สน.ดอนเมือง และ บช.ปส. โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้ระดมทีมพนักงานสอบสวนจากทั้ง 9 บก.น.มาร่วมกันทำงาน ทั้งนี้มีญาติของผู้ที่ถูกจับกุมพยายามเดินทางฝ่าเคอร์ฟิวมาเยี่ยมผู้ต้องหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องพิจารณาเป็นรายๆ ไป เนื่องจากมีเด็กและเยาวชนทั้งชายและหญิงรวมอยู่ในกลุ่มผู้ต้องหาด้วย สำหรับจำนวนผู้ถูกจับกุมทั้งหมดนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 50 ราย ซึ่งต้องรอการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงสายวันเดียวกันนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 11 กันยาทะลุฟ้าคาร์ม็อบม็อบ 11 กันยายนม็อบ 11 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ทะลุแก๊สทะลุแก๊ซข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 08:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์