"บิ๊กป้อม" ท่อง "ไม่มีปรับครม.-ไม่ลาออก แม้แต่ ปลัด มท.ขึ้นชั้นเป็น รมช.

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ท่อง "ไม่มีปรับครม.-ไม่ลาออก แม้แต่ ปลัด มท.ขึ้นชั้นเป็น รมช.

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ย. 2564 21:25 น.

  "บิ๊กป้อม" ยัน ไม่ลาออก หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และไม่ปรับ กรรมการบริหารพรรค ส่วนการปรับ ครม. ลั่น ไม่มีการปรับใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่กระแสข่าวให้ปลัดมหาดไทย มาเป็นรัฐมนตรีช่วยมหาดไทย ก็ไม่มี

  วันที่ 10 ก.ย. เมื่อเวลา 20.30 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ปฏิเสธกระแสข่าว จะลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐว่า ตนไม่ลาออกจะลาออกทำไมไม่ลาออก ส่วนที่มีกระแสข่าวปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคนั้น ไม่มีทุกอย่างตามปกติ ตำแหน่งเลขาธิการพรรคก็ยังเหมือนเดิม และที่ต้องชี้แจงเพราะข่าวที่ออกมาทำให้ลูกพรรคตกใจ ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรี ก็ไม่มี ตอนนี้ตำแหน่ง รมต.ที่ว่างลงก็ให้ รมว.ทำหน้าที่ไปปรับ ครม.ก็ไม่มีปรับ

  เมื่อถามถึงกระแสข่าวจะให้ นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เข้ามาเป็น รมช.มหาดไทย พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า ไม่มีการปรับ ตำแหน่งที่ว่างลงให้รัฐมนตรีว่าการทำหน้าที่ได้ ยืนยันไม่มีการปรับใดๆ ทั้งสิ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประวิตร วงษ์สุวรรณไม่มีปรับครม.ไม่ลาออกหัวหน้าพลังประชารัฐพลังประชารัฐรองนายกรัฐมนตรีฉัตรชัย พรหมเลิศปลัดมหาดไทยมหาดไทยข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 22:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์