"ชัยชนะ" รู้ทัน ”เต้น” อ้างโควิด-19 ที่แท้ ม็อบไม่บิ๊กตามเป้า

ข่าว

  "ชัยชนะ" รู้ทัน ”เต้น” อ้างโควิด-19 ที่แท้ ม็อบไม่บิ๊กตามเป้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 13:10 น.

  นายชัยชนะ เดชเดโช รองโฆษก ปชป. รู้ทัน ”เสี่ยเต้น” อ้างโควิด-19 ทำม็อบไม่บิ๊กตามเป้า ปูด จับมือ ”จาตุรนต์” ตั้งพรรค แนะ หาสมาชิกดีกว่าปั่นม็อบ

  วันที่ 6 ก.ย. 64 นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราชและรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ระบุอ้างว่า การชุมนุมที่แยกอโศก เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา ประชาชนออกมาชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกจากนายกรัฐมนตรีน้อย เพราะกังวลเรื่องการระบาดของไวรัสโควิด-19 ว่า เป็นการหาข้ออ้างกลบเกลื่อนสาเหตุที่แท้จริง เพราะคนออกมาชุมนุมไม่เข้าเป้าหมาย เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต่างรู้ทันแล้วว่า นายณัฐวุฒิต้องการใช้มวลชนเป็นเงื่อนไขต่อรองทางการเมืองเพื่อตัวเอง ทั้งนี้ ตนทราบมาว่า นายณัฐวุฒิ จับมือกับ นายจาตุรนต์ ฉายแสง และนักการเมืองบางส่วนเพื่อจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่ขึ้น ฉะนั้น แทนที่เอาเวลาที่ก่อความวุ่นวายในบ้านเมือง นายณัฐวุฒิ ควรเดินหน้าเพื่อหาสมาชิกพรรค และเพื่อคัดส่งตัวแทนลงแข่งขันในสนามการเลือกตั้งดีกว่า การใช้มวลชนลงถนนเพื่อกดดันอย่างที่ทำอยู่

  “ยอมรับว่า มีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่ไม่พอใจในการบริหารงานของรัฐบาลชุดปัจจุบัน ซึ่งรัฐบาลและทางพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้นำเสียงสะท้อนนี้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอปัญหา และนำมาแก้ไขเพื่อให้ทุกฝ่ายมีความพึงพอใจมากที่สุด ขณะนี้มีคนจับได้ไล่ทันแนวคิดและแผนงานที่นายณัฐวุฒิ กำลังทำแล้ว คงต้องเหนื่อยกับการหาเหตุผลอื่น มากลบเกลื่อนความล้มเหลวของตัวเอง ที่ไม่สามารถระดมคนเพื่อเป้าหมายของตัวเองได้" นายชัยชนะ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 6 กันยาณัฐวุฒิ ใสยเกื้อแยกอโศกชัยชนะ เดชเดโชส.ส.นครศรีธรรมราช ปชป.ประชาธิปัตย์ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อม็อบไม่เข้าเป้าจาตุรนต์ ฉายแสงข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 07:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์