ใกล้เคอร์ฟิว ตำรวจใช้ "จีโน่ ชุดเคลื่อนที่เร็ว" ฉีดน้ำ ผลักดันกลุ่มม็อบ

ข่าว

  ใกล้เคอร์ฟิว ตำรวจใช้ "จีโน่ ชุดเคลื่อนที่เร็ว" ฉีดน้ำ ผลักดันกลุ่มม็อบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2564 20:28 น.

  ใกล้เคอร์ฟิว ตำรวจใช้จีโน่ ชุดเคลื่อนที่เร็ว ฉีดน้ำ ผลักดันกลุ่มม็อบ ออกจากหน้ากองดุริยางค์ทหารบกแล้ว ขณะม็อบยังยิงพลุตอบโต้ จนท. มีรายงาน บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง กลุ่มผู้ชุมนุมมีการจุดไฟ

  20.02 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน ได้ใช้รถจีโน่ กับชุดตอบโต้ของ คฝ. เข้าฉีดน้ำเพื่อสลายชุมนุม และผลักดันม็อบออกจากพื้นที่หน้ากองดุริยางค์ทหารบก พร้อมผลักดัน กลุ่มม็อบออกจากพื้นที่แล้ว ม็อบถอยมุ่งหน้าไปยังบริเวณใต้ทางด่วนดินแดง อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้ชุมนุมมีการยิงพลุตอบโต้ทางเจ้าหน้าที่ตลอด

  ขณะที่ ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุม มีการยิงพลุไฟ และยิงแสงเลเซอร์ เข้าใส่รั้วหน้า กรมดุริยางค์ทหารบก ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ยิงแก๊สน้ำตาตอบโต้ เป็นระยะ ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ ต้องขับรถล่าถอยไป

  ขณะที่ มีรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมได้มีการจุดไฟเผา บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง แยกอุโมงค์ ดินแดง จนมีกลุ่มควันเป็นจำนวนมาก บริเวณใต้ทางด่วนซึ่งอาจเป็นอุปสรรคในการสัญจรไปมาของผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย

  ล่าสุด จนท.ควบคุมฝูงชนได้เคลื่อนกำลังเข้าใกล้ถึงบริเวณแยกอุโมงค์ดินแดงแล้ว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 5 กันยาม็อบ 5 กันยายนไล่ประยุทธ์ข่าวชุมนุมวันนี้รถจีโน่ยิงพลุผู้ชุมนุมเคอร์ฟิวข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 21:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์