เข้าสู่เคอร์ฟิว ผู้ชุมนุมบางส่วนยังอยู่ที่ดินแดง ไร้เงา คฝ. เคลียร์พื้นที่

ข่าว

  เข้าสู่เคอร์ฟิว ผู้ชุมนุมบางส่วนยังอยู่ที่ดินแดง ไร้เงา คฝ. เคลียร์พื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 23:00 น.

  ผู้ชุมนุมบางส่วน ยังปักหลักใต้ทางด่วนดินแดง ซึ่งในพื้นที่ยังคงมีเสียงคล้ายประทัดดังประปราย ทั้งนี้แม้เข้าสู่เวลาเคอร์ฟิว ยังไม่พบกำลัง คฝ. จะเข้าเคลียร์พื้นที่แต่อย่างใด

  เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณทางด่วนดินแดง ว่า ยังคงมีกลุ่มผู้ชุมนุมรวมตัวกันอยู่บริเวณนี้จำนวนหนึ่ง ซึ่งเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา มีรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ วิ่งลงมาจากทางด่วนดินแดง มุ่งหน้าวิภาวดีขาออกจำนวนหลายคัน ทางผู้ชุมนุมจึงได้ส่งสัญญาณให้มวลชนที่ไปรวมตัวกันบริเวณทางขึ้นสะพานข้ามแยกดินแดง มุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ กลับมารวมตัวกันบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ระหว่างนั้นในพื้นที่มีเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมีการจุดพลุ

  ส่วนบริเวณถนนวิภาวดีขาออก พบว่า กลุ่มผู้ชุมนุมได้จุดไฟเผา เกิดเป็นกองไฟบนถนน ซึ่งยังคงมีรถสัญจรผ่านไปมาตามปกติ ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาโปรยปราย  นอกจากนี้ ยังสังเกตเห็นผู้ชุมนุมจำนวนหนึ่งที่ขึ้นไปบนทางด่วนดินแดง เพื่อสังเกตการณ์ว่า จะมีตำรวจควบคุมฝูงชนเข้ามาสลายการชุมนุมหรือไม่

  ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า จนถึงช่วงเวลาเคอร์ฟิว ก็ยังไม่มีวี่แววของตำรวจควบคุมฝูงชน ที่จะออกมาสลายการชุมนุมของกลุ่มวัยรุ่นเหมือนทุกครั้ง และก็ยังไม่แน่ชัดว่า แผนในการควบคุมฝูงชนของเจ้าหน้าที่ในวันนี้จะเป็นอย่างไร

  เวลา 22.30 น. กลุ่มผู้ชุมนุมกลุ่มหนึ่ง ได้เคลื่อนมาอยู่หน้ากรมดุริยางค์ทหารบก และยิงพลุเข้าไปด้านใน ซึ่งจุดนี้เอง ผู้ชุมนุมเชื่อว่า เป็นที่ตั้งของตำรวจ คฝ. โดยมีการขี่รถจักรยานยนต์ไปมา และกลับมารวมตัวกันอยู่ใต้ทางด่วนดินแดง ซึ่งขณะนี้ เหลือเพียงผู้ชุมนุมบางส่วนเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 4 กันยาดินแดงม็อบ 4 กันยายนชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 21:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์