ยังมีมวลชนกระจายอยู่โดยรอบแยกดินแดง ไม่พบตำรวจควบคุมฝูงชนออกปฏิบัติการ

ข่าว

  ยังมีมวลชนกระจายอยู่โดยรอบแยกดินแดง ไม่พบตำรวจควบคุมฝูงชนออกปฏิบัติการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 21:47 น.

  มวลชนยังคงกระจายอยู่โดยรอบแยกสามเหลี่ยมดินแดงและหน้าแฟลต ขณะไม่พบตำรวจควบคุมฝูงชนออกปฏิบัติการกระชับพื้นที่ แม้ล่วงเลยเข้าสู่เวลาเคอร์ฟิวกว่า 30 นาทีแล้ว

  เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 4 ก.ย. 2564 สถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ยังมีมวลชนบางส่วนรวมตัวกันอยู่ บางส่วนจุดประทัดและพลุ ขณะที่ควันจากการเผายางรถยนต์และขยะใต้ทางด่วนดินแดงยังคละคลุ้ง นอกจากนี้ ยังมีบางคนปีนเสาและทำลายกล้องวงจรปิดจนเกิดความเสียหาย และพยายามโค่นเสาให้ล้มลงในที่สุด ซึ่งกล้องวงจรปิดในจุดนี้ถูกทำลายไปแล้วหลายครั้ง

  เวลา 21.00 น. เข้าสู่ช่วงเวลาเคอร์ฟิวแล้วแต่ยังมีมวลชนกระจายตัวอยู่ในพื้นที่ และกองเพลิงใต้ทางด่วนยังคงลุกโชนเกิดกลุ่มควันดำโขมงไปทั่วบริเวณ อีกส่วนหนึ่งอยู่บริเวณหน้าแฟลตดินแดง ยังมีการจุดประทัดอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการผลักดันมวลชนแต่อย่างใด

  เวลา 21.23 น. มวลชนมีการเรียกรวมพลขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ก่อนจะขับขี่ย้อนกลับมาที่แยกดินแดง และรวมตัวที่ใต้ทางด่วน

  เวลา 21.30 น. ไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชนออกมาผลักดันกลุ่มมวลชน หรือกระชับพื้นที่ในจุดนี้ โดยมวลชนกระจายอยู่รอบบริเวณ และยังมีการจุดประทัดไป 1 ชุด แต่ยังไม่สลายตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 4 กันยาแยกสามเหลี่ยมดินแดงแยกดินแดงม็อบ 4 กันยายนม็อบ 4 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 06:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์