มวลชนยังคงกระจายอยู่โดยรอบแยกสามเหลี่ยมดินแดงและหน้าแฟลต ขณะไม่พบตำรวจควบคุมฝูงชนออกปฏิบัติการกระชับพื้นที่ แม้ล่วงเลยเข้าสู่เวลาเคอร์ฟิวกว่า 30 นาทีแล้ว

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 4 ก.ย. 2564 สถานการณ์ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ยังมีมวลชนบางส่วนรวมตัวกันอยู่ บางส่วนจุดประทัดและพลุ ขณะที่ควันจากการเผายางรถยนต์และขยะใต้ทางด่วนดินแดงยังคละคลุ้ง นอกจากนี้ ยังมีบางคนปีนเสาและทำลายกล้องวงจรปิดจนเกิดความเสียหาย และพยายามโค่นเสาให้ล้มลงในที่สุด ซึ่งกล้องวงจรปิดในจุดนี้ถูกทำลายไปแล้วหลายครั้ง

เวลา 21.00 น. เข้าสู่ช่วงเวลาเคอร์ฟิวแล้วแต่ยังมีมวลชนกระจายตัวอยู่ในพื้นที่ และกองเพลิงใต้ทางด่วนยังคงลุกโชนเกิดกลุ่มควันดำโขมงไปทั่วบริเวณ อีกส่วนหนึ่งอยู่บริเวณหน้าแฟลตดินแดง ยังมีการจุดประทัดอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการผลักดันมวลชนแต่อย่างใด

...

เวลา 21.23 น. มวลชนมีการเรียกรวมพลขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ก่อนจะขับขี่ย้อนกลับมาที่แยกดินแดง และรวมตัวที่ใต้ทางด่วน

เวลา 21.30 น. ไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชนออกมาผลักดันกลุ่มมวลชน หรือกระชับพื้นที่ในจุดนี้ โดยมวลชนกระจายอยู่รอบบริเวณ และยังมีการจุดประทัดไป 1 ชุด แต่ยังไม่สลายตัว.