"สิระ" โชว์ ห้อย "หลวงพ่อป้อม รุ่น 2" เย้ย ฝ่ายค้าน อภิปรายฯ ฝีมือตก

ข่าว

  "สิระ" โชว์ ห้อย "หลวงพ่อป้อม รุ่น 2" เย้ย ฝ่ายค้าน อภิปรายฯ ฝีมือตก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 10:46 น.

  นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรค พปชร.โชว์ ห้อย "หลวงพ่อป้อม" รุ่น 2 โหวต อภิปรายไม่ไว้วางใจ นายกฯ และ 5 รัฐมนตรี เย้ย ฝ่ายค้านฝีมือตก มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม 

  วันที่ 4 ก.ย. ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า ฝ่านค้านฝีมือการอภิปรายตก เพราะเอาข่าวจากหนังสือพิมพ์ จากผู้สื่อข่าว มาอภิปราย และมีเอกสารเท็จ กุเรื่องจ่ายเงินลงมติ ซึ่งถือว่าฝีมือตกและเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เจอคดีความไปหลายคนจากการอภิปราย จึงขอให้เที่ยวหน้าอย่าให้คนเหล่านี้เข้ามาทำหน้าที่ในสภา ส่วนการตัดสินใจของตัวเองจะ ไว้วางใจ นายกรัฐมนตรี ขอให้คนหลักสี่ จตุจักร เชื่อใจ ประชาชนไม่เคยรู้จักสิระ แต่ที่เลือกเพราะ พล.อ.ประยุทธ์ อยากให้ทำงานต่อ ส่วนตัวมองว่า นายกรัฐมนตรี เป็นคนซื่อสัตย์สุจริต การอภิปรายครั้งนี้ไม่มีมัวหมอง ไม่มีเรื่องทุจริต พล.อ.ประยุทธ์ ทำงานไม่มีวันหยุด

  นอกจากนี้ นายสิระ ยังโชว์ พระหลวงพ่อป้อม ให้สื่อมวลชนดู โดยระบุว่าเป็นคนละองค์ เพราะครั้งนี้พิมพ์ใหม่เขียนชื่อถูกต้องทุกอย่าง "ใครปองร้ายไม่ได้กินผมแล้ว ถ้าผมยังคล้องหลวงพ่อป้อมอยู่ และจะขออนุญาตเพื่อทำแจกประชาชน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564ข่าวการเมืองสิระ เจนจาคะส.ส.กทม.พลังประชารัฐหลวงพ่อป้อม รุ่น 2หลวงพ่อป้อมข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 01:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์