"พล.อ.ประยุทธ์" ยังมั่นใจในตัว "พล.อ.ประวิตร" อารมณ์นิ่ง ก่อนขึ้นลุ้นโหวตลงมติ

ข่าว

  "พล.อ.ประยุทธ์" ยังมั่นใจในตัว "พล.อ.ประวิตร" อารมณ์นิ่ง ก่อนขึ้นลุ้นโหวตลงมติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 10:22 น.

  "นายกฯ" อารมณ์นิ่งตอบก่อนขึ้นลุ้นโหวตลงมติ "มั่นใจเหมือนทุกวัน" ย้ำยังไม่ใช่เวลาปรับ ครม. เผยไม่ได้ดูพระมหาสมปองและพระมหาไพรวัลย์ แนะวิธีสวดมนต์ที่ถูกต้อง

  วันที่ 4 ก.ย. 2564 ที่อาคารรัฐสภา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยบอกว่า เช้าวันนี้จิตใจและอารมณ์ดี เหมือนทุกวัน มั่นใจทุกวันอยู่แล้ว ส่วนคะแนนโหวตวันนี้จะเป็นอันดับหนึ่งตามมติของพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ ไม่ทราบให้ไปถามคนยกมือ และไม่จำเป็นต้องไปเคลียร์กับใคร ส่วนที่ออกจากสภาไปช่วง 14.00 น. เมื่อวานนั้น ก็ไม่ได้ไปคุยกับใครแต่ไปพบปะกันตามปกติ เหมือน ส.ส.ที่ขึ้นไปพบที่ห้องทำงานในสภา

  ผู้สื่อถามว่ามีแนวโน้มที่จะปรับคณะรัฐมนตรีหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่าไม่ทราบ ยังไม่ใช่เวลา พล.อ.ประยุทธ์ ยังกล่าวอีกว่าจนถึงวันนี้ยังมั่นใจในตัวอพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จะสนับสนุนตน เพราะถือพี่ชายที่เคารพรัก

  เมื่อผู้ถามว่าเมื่อคืนนายกฯ นอนพอหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า นอนพอทุกวัน แต่หน้าตาจะไม่สดใสก็เมื่อมาเจอนักข่าว

  ส่วนเมื่อคืนนี้ที่พระมหาสมปองและพระมหาไพรวัลย์ ได้พูดในระหว่างจัดรายการมีเรื่องไลฟ์ แนะนำวิธีสวดมนต์ที่ถูกต้องตามหลักพระพุทธศาสนา ได้ดูหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบด้วยสีหน้านิ่งและส่ายหัวบอกว่าไม่ได้ดู ก่อนขึ้นห้องประชุมเตรียมความพร้อมโหวตอภิปรายไม่ไว้วางใจ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีแก้รัฐธรรมนูญประยุทธ์ จันทร์โอชาอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดลงมติไม่ไว้วางใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 06:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์