กลุ่มทะลุฟ้า อ้างถูกนำตัวมาที่สโมสรตำรวจ อยู่ระหว่างการสอบสวน

ข่าว

กลุ่มทะลุฟ้า อ้างถูกนำตัวมาที่สโมสรตำรวจ อยู่ระหว่างการสอบสวน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 22:04 น.

กลุ่มทะลุฟ้า อ้างทีมงานรถเครื่องเสียง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาที่ สโมสรตำรวจ อยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้น

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 3 กันยายน 2564 มีรายงานว่า แฟนเพจ ทะลุฟ้า - thalufah โพสต์ข้อความอ้างว่า ด่วน รถเครื่องเสียงทีมทะลุฟ้าโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจล้อม ณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ BTS สนามเป้า ในขณะที่ยังไม่ถึงเวลาเคอร์ฟิว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน ได้เข้ามาเชิญตัวสมาชิกกลุ่มทะลุฟ้า 4-5 ราย มาบริเวณสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงสนามเป้า กระทั่ง เวลา 20.55 น. กลุ่มทะลุแก๊ส ได้เดินทางจากแยกดินแดงมาสมทบ

กระทั่งเวลา 21.00 น. มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน เข้าควบคุมสถานการณ์บริเวณสนามเป้าไว้ได้ พร้อมประกาศถึงเวลาเคอร์ฟิว ใครไม่เกี่ยวข้องขอให้เดินทางกลับบ้าน เหตุการณ์จึงสงบลง

ขณะที่ ทวิตเตอร์ @plodaek อ้างว่า เวลา 21.05 น. ตร.ที่เข้ามาเข้ามาจับกุมก่อความวุ่นวาย แล้วบอกว่ารอเหตุการณ์สงบจึงจะปล่อยตัว

ต่อมาเวลาประมาณ 21.35 น. ทางแฟนเพจ ทะลุฟ้า - thalufah อ้างว่า ด่วน รถเครื่องเสียงและทีมงานทะลุฟ้าโดนรวบ ตอนนี้อยู่ที่สโมสรตำรวจ วิภาวดี

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ไฮโซลูกนัท หรือ ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ได้เดินทางมาที่สโมสรตำรวจ ขณะที่เจ้าหน้าที่ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่มีการคุมขัง อยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้น ต่อมาเวลา 22.00 น. ได้มีสมาชิกคนอื่นของทะลุฟ้าเดินทางมาสมทบ

หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 3 กันยาทะลุฟ้าทะลุแก๊สข่าวการเมืองข่าวม็อบวันนี้ข่าวม็อบแยกราชประสงค์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 21:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์