นายกฯ โชว์กระเป๋ามีแต่เอกสาร ไม่ห่วงวันลงมติ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

ข่าว

  นายกฯ โชว์กระเป๋ามีแต่เอกสาร ไม่ห่วงวันลงมติ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 21:56 น.

  “บิ๊กตู่” พ้อ ชี้แจงแล้วก็ไม่ฟังกัน โชว์กระเป๋าบอกมีแต่เอกสารข้อมูลทุกกระทรวง เปรย วันลงมติต้องห่วงอะไร สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ก.ย. 2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวก่อนเดินทางออกจากอาคารรัฐสภา ว่า เรียบร้อยดี วันนี้ได้ชี้แจงไปหมดแล้ว และมาชี้แจงซ้ำอีกที ชี้แจงไปก็ไม่ฟังเหตุผลกัน เป็นวิถีทางประชาธิปไตยที่เขาว่ากันนะ ไม่ฟังเหตุผลซึ่งกันและกัน พูดซ้ำเดิมกันก็ต้องมาพูดใหม่ ชี้แจงไปแล้วก็มาพูดใหม่ แต่ก็เป็นระเบียบของสภาฯ ใช่หรือไม่ สุดท้ายฝ่ายค้านที่เป็นผู้เสนอญัตติต้องเป็นผู้สรุป ในส่วนของนายกรัฐมนตรีก็ได้พูดไปแล้ว พูดสิ่งที่เป็นประโยชน์ดีกว่า

  ผู้สื่อข่าวถามว่ามีตรงไหนของฝ่ายค้านที่คิดว่าเป็นประโยชน์นำมาปรับใช้ได้ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า กำลังหาอยู่ ทั้งนี้ ขณะสัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวได้ขอให้นายกรัฐมนตรีเปิดกระเป๋าที่คณะทำงานเดินถือตามมาจำนวน 3 ใบ โดยนายกรัฐมนตรีให้เปิดโชว์พบว่ามีแต่เอกสาร พร้อมกล่าวว่า เป็นเอกสารงานทุกกระทรวงทุกเรื่อง มีทั้งหมด

  ผู้สื่อข่าวถามว่าวันที่ 4 ก.ย. (วันลงมติ) ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า จะห่วงอะไร สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64ประยุทธ์ จันทร์โอชาลงมติไม่ไว้วางใจอภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์