"วราวุธ" ยัน 12 เสียง "ชาติไทยพัฒนา" โหวตทิศทางเดียวกัน พรุ่งนี้

ข่าว

  "วราวุธ" ยัน 12 เสียง "ชาติไทยพัฒนา" โหวตทิศทางเดียวกัน พรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 20:56 น.

  วราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ยัน 12 เสียง ชาติไทยพัฒนา โหวตอภิปรายไม่ไว้วางใจ ไปในทิศทางเดียวกันให้ 6 รัฐมนตรี พรุ่งนี้

  วันที่ 3 ก.ย. เมื่อเวลา 20.00 น.ที่รัฐสภา นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ทส.) ในฐานะประธานนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจของพรรคชาติไทยพัฒนา ในวันที่ 4 กันยายนนี้ว่า ในเช้าวันที่ 4 กันยายน ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา ทั้ง 12 คน ได้นัดรับประทานอาหารเช้า ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมานาน และจากนั้นจะเดินทางไปลงมติอย่างพร้อมเพรียงกันที่รัฐสภา โดย 12 เสียงพรรคชาติไทยพัฒนาไม่มีปัญหา จะลงมติในทิศทางเดียวกันทั้งหมดให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และรัฐมนตรีทั้ง 5 คน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564ประยุทธ์ จันทร์โอชาวราวุธ ศิลปอาชารมว.ทส.ชาติไทยพัฒนาข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 19:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์