ตำรวจ คฝ. เริ่มยิงแก๊สน้ำตา ตอบโต้ผู้ชุมนุม ที่ดินแดง

ข่าว

  ตำรวจ คฝ. เริ่มยิงแก๊สน้ำตา ตอบโต้ผู้ชุมนุม ที่ดินแดง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 18:45 น.

  คฝ. เริ่มยิงแก๊สน้ำตาตอบโต้ผู้ชุมนุมที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ถ.วิภาวดีรังสิตขาออก ใกล้สามเหลี่ยมดินแดง หลังในพื้นที่เกิดเสียงดังคล้ายประทัดต่อเนื่อง

  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่สามเหลี่ยมดินแดง บนถนนวิภาวดี พบว่ากลุ่มทะลุแก๊ส ได้ออกมารวมตัวกันจำนวนหนึ่ง และทยอยมาสมทบอยู่เรื่อยๆ 

  ขณะที่ร้านอาหารที่อยู่บริเวณ ปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนวิภาวดีขาออก หลังจากที่ตำรวจควบคุมฝูงชน มีการยิงแก๊สน้ำตา ทำให้ร้านอาหารที่เพิ่งตั้งต้องเก็บของกลับทันที ส่วนปั๊มน้ำมันเอง ก็ปิดให้บริการแล้วเช่นกัน  นอกจากนี้ ในพื้นที่การชุมนุม ยังมีเสียงดังคล้ายประทัดดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตำรวจควบคุมฝูงชน ตอบโต้ด้วยการยิงแก๊สน้ำตาเป็นระยะ ซึ่งหลังจากที่ผู้ชุมนุมล่าถอยไป ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ใกล้แนวของเจ้าหน้าที่

  อย่างไรก็ตาม สังเกตได้ว่า รถที่วิ่งลงมาจากทางด่วน ยังสามารถสัญจรได้บริเวณช่องทางด่วน ส่วนเส้นทางคู่ขนาน แม้จะไม่มีการปิดถนน แต่ก็ไม่พบว่า มีรถเบี่ยงเข้ามาในเส้นทางนี้แต่อย่างใด.
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ดินแดงม็อบ 3 กันยาม็อบ 3 กันยายนม็อบ 3 กยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 16:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์