"บิ๊กตู่" กลับเข้าสภาแล้ว ปัดตอบดีลกับ "บิ๊กป้อม-ธรรมนัส" จบแล้วหรือไม่

ข่าว

  "บิ๊กตู่" กลับเข้าสภาแล้ว ปัดตอบดีลกับ "บิ๊กป้อม-ธรรมนัส" จบแล้วหรือไม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 18:07 น.

  นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าสภาแล้ว หลังไปป่ารอยต่อ เคลียร์ใจ "บิ๊กป้อม-ธรรมนัส" ปัดตอบดีลจบแล้วหรือไม่ ระบุสั้นๆ "ไม่มีอะไร"

  เมื่อเวลา 16.05 น. วันที่ 3 ก.ย. 2564 ที่รัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางกลับเข้าอาคารรัฐสภาเพื่อเข้าร่วมรับฟังการอภิปรายไม่ไว้วางใจแล้ว ภายหลังไปพบพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐที่มูลนิธิป่ารอยต่อ โดยเมื่อถามว่าได้มีการเคลียร์ใจกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่มีอะไรนิ" เมื่อถามย้ำว่า ได้มีการขอโทษกันถึงขนาดไหน ดีลจบและสบายใจแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว ก่อนเดินเข้าลิฟต์ไปทันที

  ทั้งนี้นายกรัฐมนตรี ได้ใช้เวลาในการเดินทางและพบปะพล.อ.ประวิตร และร.อ.ธรรมนัส ที่ป่ารอยต่อเป็นระยะเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธรรมนัส พรหมเผ่าธรรมนัสลงมติไล่ประยุทธ์ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีประวิตร วงษ์สุวรรณอภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีแก้รัฐธรรมนูญอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดลงมติไม่ไว้วางใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์