"สุเทพ" ซัด "ทักษิณ" ปลุกระดมข้ามทวีป ให้ "เต้น" ก่อม็อบนอกสภา ยันหนุน "บิ๊กตู่"

ข่าว

  "สุเทพ" ซัด "ทักษิณ" ปลุกระดมข้ามทวีป ให้ "เต้น" ก่อม็อบนอกสภา ยันหนุน "บิ๊กตู่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 13:56 น.

  "สุเทพ" หนุนไว้วางใจ "พล.อ.ประยุทธ์" ซัด "ทักษิณ" ปลุกระดมข้ามทวีป ให้ "ณัฐวุฒิ" ก่อม็อบกดดันนอกสภา ชี้เป็นเรื่องชั่วรายที่สุด

  วันที่ 3 ก.ย. 2564 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ( Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) ตอนหนึ่งว่า "สภาเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ ท่านนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีท่านอื่นๆ แต่ฟังมาทุกวันเห็นว่า เป้าที่แท้จริง คือ ท่านนายกรัฐมนตรีคนเดียวเท่านั้น ประกอบกับ นายโทนี่ ออกมาปลุกระดมข้ามทวีปมา และสมุนบริวารที่นำโดย นายณัฐวุฒิกับพวกออกมาก่อเหตุกดดัน ส.ส. อยู่ด้านนอกสภา ที่ชั่วร้ายที่สุดคือ การที่มีคนเลวทำร้ายระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขโดยการใช้เงินก้อนโต ไล่ซื้อ ส.ส. ให้ลงมติไม่ไว้วางใจพลเอกประยุทธ์

  บ้านเมืองกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติ เพราะการระบาดของโควิด และผลกระทบทางเศรษฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นและมากขึ้นทุกวัน ต้องการผู้นำรัฐบาลที่ซื่อสัตย์สุจริต รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ บุคคลที่คนไทยในยามนี้ไว้วางใจให้นำประเทศฝ่าวิกฤตครั้งนี้ พี่น้องประชาชนยังคงไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ ให้นำประเทศก้าวต่อไป

  ผมขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพี่น้องประชาชน แสดงความไว้วางใจ พลเอกประยุทธ์ ให้เป็นนายกรัฐมนตรี แก้ไขปัญหาวิกฤติของประเทศให้ได้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุเทพ เทือกสุบรรณลงมติไล่ประยุทธ์ประยุทธ์ จันทร์โอชาทักษิณ ชินวัตรณัฐวุฒิ ใสยเกื้ออภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดลงมติไม่ไว้วางใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 22:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์