ใต้ทางด่วนดินแดง เหลือมวลชนบางส่วน จุดไฟเผาสิ่งของกลางถนน

ข่าว

  ใต้ทางด่วนดินแดง เหลือมวลชนบางส่วน จุดไฟเผาสิ่งของกลางถนน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 21:54 น.

  สถานการณ์ใต้ทางด่วนดินแดง มวลชนยังอยู่จำนวนหนึ่ง ยังคงมีเสียงดังคล้ายประทัดดังต่อเนื่อง

  วันที่ 2 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ "ม็อบ 2 กันยา" ของมวลชนทะลุแก๊สที่รวมตัวกันบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง เมื่อเวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา

  กระทั่งเวลา 20.40 น. มีรายงานว่า มวลชนที่อยู่บริเวณแยกดินแดงได้มายังบริเวณถนนราชปรารภ และได้เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน มีการใช้แก๊สน้ำตา จนมวลชนต้องถอยร่นมายังบริเวณแยกดินแดง ต่อมาเวลา 20.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนสามารถยึดพื้นที่บริเวณราชปรารภเป็นที่เรียบร้อย

  เวลา 21.00 น. มีรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนได้เพิ่มกำลังเข้ามาในพื้นที่แยกดินแดง บริเวณป้อมตำรวจ และมีการยิงแก๊สน้ำตาไปทางมวลชนบริเวณหน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเคลื่อนกำลังขึ้นไปบนสะพานข้ามแยกดินแดงเพื่อควบคุมสถานการณ์

  เวลา 21.10 น. เปิดการจราจรจากราชปรารภ มุ่งหน้าผ่านสามเหลี่ยมดินแดง ออกไปยังถนนวิภาวดีฯ ได้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนได้ขึ้นรถเคลื่อนกำลังไปยังถนนราชปรารภ มุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัย

  อย่างไรก็ตาม ในเวลา 21.50 น. บริเวณใต้ทางด่วนดินแดงยังเหลือผู้ชุมนุมบางส่วน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน และมีเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นเป็นระยะ ไม่พบแนวของเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนที่จะเข้ามายังจุดนี้แต่อย่างใด

  ล่าสุด เวลา 21.58 น. เจ้าหน้าที่บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ได้ถอนกำลังออกทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งยกตู้คอนเทนเนอร์ด้านหน้ากรมทหารราบที่ 1 ออกแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 2 กันยาม็อบ 2 กันยายนชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์