ตำรวจควบคุมฝูงชน ชุดเคลื่อนที่เร็ว เข้ายึดพื้นที่ถนนราชปรารภ (คลิป)

ข่าว

  ตำรวจควบคุมฝูงชน ชุดเคลื่อนที่เร็ว เข้ายึดพื้นที่ถนนราชปรารภ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 21:05 น.

  กลุ่มผู้ชุมนุม ปักหลักบริเวณแยกดินแดง ตัดถนนราชปรารภ ด้าน ตำรวจควบคุมฝูงชน ชุดเคลื่อนที่เร็ว ยิงแก๊สน้ำตาเข้ามาในพื้นที่ ทำผู้ชุมนุมแตกฮือ ก่อนยึดคืนพื้นที่สำเร็จ


  เมื่อเวลาประมาณ 20.40 น. วันที่ 2 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่แยกดินแดง ตัดถนนราชปรารภ พบว่ามีการเผาป้อมตำรวจที่อยู่บริเวณนี้ ก่อนที่ผู้ชุมนุมจะย้ายมาปักหลักกันอยู่บริเวณนี้ ในขณะที่รถของประชาชนทั่วไปนั้น ได้ถูกเคลียร์ออกจากถนนราชปรารภทั้งหมดแล้ว

  นอกจากนี้ มีรายงานว่า ตำรวจควบคุมฝูงชน ได้ตั้งแนวอยู่บริเวณแยกราชปรารภ โดยมีผู้ชุมนุมกลุ่มหนึ่งได้ขยับเข้าไปเผชิญหน้ากับแนวของเจ้าหน้าที่บริเวณซอยรางน้ำ ซึ่งในพื้นที่เกิดเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาโปรยปราย

  เวลา 20.46 น. เจ้าหน้าที่มีการใช้แก๊สน้ำตา เพื่อสลายแนวของผู้ชุมนุม ทำให้ผู้ชุมนุมถอนกลับไปตั้งหลักบริเวณแยกดินแดง ตัดราชปรารภ ส่วนร้านค้าที่อยู่บริเวณนี้ หลายร้าน ก็ได้ปิดประตู เพื่อป้องกันละอองของแก๊สน้ำตา

  ก่อนที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ชุดเคลื่อนที่เร็ว ได้จู่โจมเข้าพื้นที่บริเวณแยกดินแดง ตัดราชปรารภ มีการยิงแก๊สน้ำตาเข้ามา ทำให้ผู้ชุมนุมแตกฮือขี่รถจักรยานยนต์หนีไปทางอนุสาวรีย์ชัยฯ และหน้า ป.ป.ส. ขณะที่อีกส่วนหลบหนีเข้าไปตามซอยต่างๆ ที่อยู่ละแวกนั้น  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 2 กันยาม็อบ 2 กันยายนไล่ประยุทธ์ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์แยกดินแดงราชปรารภข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 07:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์