“บิ๊กตู่" ยัน ครม.ไม่มีเปลี่ยนแปลง หัวเราะ ปมจ่ายเงิน 5 ล้าน ซื้อโหวต

ข่าว

“บิ๊กตู่" ยัน ครม.ไม่มีเปลี่ยนแปลง หัวเราะ ปมจ่ายเงิน 5 ล้าน ซื้อโหวต

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 20:54 น.

“บิ๊กตู่" ยัน ครม.ไม่มีเปลี่ยนแปลง เหมือนเดิมหมด อารมณ์ดีหัวเราะ สื่อฯ ถามปมจ่ายเงิน 5 ล้าน ซื้อโหวต ส.ส. บอกไม่ได้เจอกับ ”ธรรมนัส” โยนให้เป็นเรื่อง ”บิ๊กป้อม” ดูแล

วันที่ 2 ก.ย. เวลา 19.50 น. ที่รัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวก่อนเดินทางกลับอย่างอารมณ์ดี ยืนยันไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในคณะรัฐมนตรี (ครม.) ทุกอย่างเหมือนเดิมหมด ไม่มีอะไร

เมื่อถามว่า มีข้อกล่าวหาการจ่ายเงิน 5 ล้านบาทให้กับ ส.ส.นั้นจริงหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบ แต่หัวเราะร่วน เมื่อถามว่า จะมีการแจ้งความหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "ก็เป็นการพูดในสภาก็พูดไป ผมคุยกับนายชวน หลีกภัย ประธานสภา แล้วบอกว่า ไม่มีอะไรหนิ ก็ขออย่าไปออกข่าวอะไรที่เสียหาย เราก็บอกท่านชวนให้ตรวจสอบ ว่า มีอะไรหรือไม่ แต่ท่านชวนบอกว่า มันมีกล้องอยู่แล้ว มันไม่มีใครไปทำอะไรหรอก มันทำไม่ได้”

เมื่อถามว่า กับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เลขาธิการพลังประชารัฐ โอเคกันแล้ว ใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ไม่รู้สิ ผมไม่ได้เจอเขาหนิ ก็เป็นเรื่องของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จะดูแล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564ประยุทธ์ จันทร์โอชาจ่ายเงิน 5 ล้านนายกฯหัวเราะครม.เหมือนเดิมธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 06:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์