ครูใหญ่-ไฮโซลูกนัท ขึ้นเวทีปราศรัย โจมตีการทำงานรัฐบาล ประยุทธ์

ข่าว

  ครูใหญ่-ไฮโซลูกนัท ขึ้นเวทีปราศรัย โจมตีการทำงานรัฐบาล ประยุทธ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 19:18 น.

  "ครูใหญ่-ไฮโซลูกนัท" ขึ้นเวทีปราศรัยบริเวณแยกอโศก โจมตีการทำงานรัฐบาล "ประยุทธ์" ทวงสัญญา จะเข้ามาทำให้เศรษฐกิจดี ปฏิรูปตำรวจ

  เมื่อเวลา 18.25 น. วันที่ 2 ก.ย. ครูใหญ่ นายอรรถพล บัวพัฒน์ ได้ขึ้นเวทีปราศรัยบริเวณแยกอโศก เพื่อโจมตีการทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า วันนี้ตนมาทวงสัญญาที่นายกฯ บอกว่า จะนำพาเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้น ปราบโกง จะเข้ามาเพื่อปฏิรูปตำรวจ ซึ่งทั้งหมดเป็นเหตุผลที่ไม่สามารถไว้วางใจให้นายกฯ ประยุทธ์ เป็นรัฐมนตรีอีกต่อไป พร้อมเชิญชวนให้ไปร่วมชุมนุมกับแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมที่แยกราชประสงค์ในวันที่ 3 ก.ย.

  จากนั้นบนเวที มีการร้องเพลงคั่นเวลา ก่อนที่ต่อมา 18.50 น. นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ "ไฮโซลูกนัท" ได้ขึ้นเวทีปราศรัย พูดถึงการลงทุนของรัฐบาลในเรื่องของวัคซีน กับสยามไบโอไซเอนซ์ พร้อมแสดงความเห็นว่า วัคซีนดีๆ ไม่ควรจะเป็นแค่วัคซีนทางเลือก แต่ควรจะเป็นวัคซีนหลักด้วยซ้ำ และโจมตีว่าการที่ปล่อยให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากรัฐบาลอยากใช้เป็นข้ออ้างในการใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นอกจากนี้ ยังโจมตีการทำงานของรัฐบาลในอีกหลายเรื่อง และว่าตอนนี้ประชาชนจะไม่ทน ซึ่งทั้งหมดรัฐบาลต้องรับผิดชอบ

  ส่วนการจราจรบริเวณแยกอโศก มีการเปิดถนนสุขุมวิทขาเข้า ให้รถสามารถสัญจรไปมาได้.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 2 กันยาคาร์ม็อบบีทีเอสอโศกม็อบ 2 กันยายนม็อบ 2 กยไล่ประยุทธ์ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์อรรถพล บัวพัฒน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 04:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์