สามเหลี่ยมดินแดงยังไม่พบตำรวจ มวลชนยังรวมตัว ขี่รถวน-เสียงดังเป็นระยะ (คลิป)

ข่าว

สามเหลี่ยมดินแดงยังไม่พบตำรวจ มวลชนยังรวมตัว ขี่รถวน-เสียงดังเป็นระยะ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 19:31 น.

กลุ่มมวลชนทะลุแก๊ส เปิดแผงเหล็กกั้นถนนวิภาวดีขาออก รถสัญจรได้ปกติ แต่ยังจุดกองไฟบนถนน เสียงคล้ายประทัดดังเป็นระยะ

เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 2 กันยายน 2564 บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง กลุ่มทะลุแก๊สได้นัดรวมตัวกันตั้งแต่เวลา 17.30 น. โดยมวลชนส่วนใหญ่เป็นชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ โดยระหว่างการรวมตัวกันมีการเผายางรถยนต์ และมีเสียงดังคล้ายประทัดดังต่อเนื่อง

นอกจากนี้ทางมวลชนยังได้นำแผงเหล็กมาปิดถนนวิภาวดีขาออก ทำให้รถที่ต้องการสัญจรต้องเบี่ยงไปอีกช่องจราจรหนึ่ง ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวพบว่ามีปริมาณรถค่อนข้างมาก เนื่องจากมาตรการคลายล็อกเมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมาบง

เวลา 18.50 น. ผู้ชุมนุมบางส่วนได้ตะโกนว่าให้ไปรวมตัวกันที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัย ซึ่งมีผู้ชุมนุมบางส่วนได้เริ่มขี่รถจักรยานยนต์ออกจากพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง รวมทั้งมีการนำแผงเหล็กที่กั้นไว้ออกจากถนนแล้ว

เวลา 19.10 น. ทางกลุ่มมวลชนบางส่วนได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาในพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งเป็นการขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา เบื้องต้นยังไม่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนเข้ามาในพื้นที่แต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะลุแก๊สสามเหลี่ยมดินแดงม็อบ 2 กันยาม็อบ 2 กันยายนม็อบ 2 กยไล่ประยุทธ์ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 19:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์