แจง "บิ๊กตู่" เสียงอู้อี้ สูดน้ำมูกกลางสภา เหตุแพ้อากาศ ปัดไม่สบาย

ข่าว

  แจง "บิ๊กตู่" เสียงอู้อี้ สูดน้ำมูกกลางสภา เหตุแพ้อากาศ ปัดไม่สบาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 16:41 น.

  นายกรัฐมนตรี สูดน้ำมูกเสียงอู้อี้ เหตุนอนน้อยแพ้อากาศ เพราะติดตามความเคลื่อนไหวการเมือง หลังเจอกระแสเตรียมถูกโหวตคว่ำอภิปรายไม่ไว้วางใจ

  วันที่ 2 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กระทรวงกลาโหม ภายหลังลุกขึ้นชี้แจงในสภาในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ แล้วมีอาการสูดหายใจแรง เสียงอู้อี้ จนทำให้ฝ่ายค้านลุกขึ้นประท้วง พร้อมตั้งข้อสังเกตว่านายกฯ ไม่สบายหรือไม่ ล่าสุด คณะทำงานนายกฯ ยืนยันว่าพล.อ.ประยุทธ์ ปกติดี ไม่ได้ไม่สบาย เพียงแต่พักผ่อนน้อย และมีอาการแพ้อากาศ ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่านายกฯ ไม่ได้นอนทั้งคืน เนื่องจากติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังเกิดกระแสข่าวมีความพยายามโหวตคว่ำนายกฯ ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกัน ในการอภิปรายของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า ไม่มีองครักษ์พิทักษ์ลุกขึ้นมาประท้วง จากที่พรรคพลังประชารัฐวางไว้เกือบ 20 คน มีเพียงนายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคที่ลุกขึ้นประท้วงให้เพียงคนเดียว มองว่าเป็นการตอกย้ำกระแสข่าว ส.ส.ในพรรคพลังประชารัฐ เตรียมยกมือคว่ำโหวตนายกฯ ในสภา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจโหวตคว่ำนายกฯประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีแก้รัฐธรรมนูญประยุทธ์ จันทร์โอชาอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดลงมติไม่ไว้วางใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 04:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์