"พลภูมิ-มธุรส" ลุย ตรวจเชิงรุก แยกคนติดเชื้อโควิด-19 ออกจากชุมชน

ข่าว

"พลภูมิ-มธุรส" ลุย ตรวจเชิงรุก แยกคนติดเชื้อโควิด-19 ออกจากชุมชน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 15:57 น.

"พลภูมิ" ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย และ "มธุรส" ประธานสภาวัฒนธรรมเขตสะพานสูง ร่วมรพ.เอกชน ลุย ตรวจเชิงรุก แยกคนติดเชื้อโควิด-19 ออกจากชุมชน

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ โรงเรียนอิสลามทับช้างวิทยา เขตสะพานสูง นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย  น.ส.มธุรส เบนท์ ประธานสภาวัฒนธรรมเขตสะพานสูง ในฐานะว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุกให้ประชาชน

โดยนายพลภูมิ กล่าวว่า วันนี้ตน และ น.ส.มธุรส ได้ร่วมกับ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท จัดตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้ประชาชนในพื้นที่กว่า 500 คน เพื่อคัดแยกคนติดเชื้อออกจากชุมชนเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไม่ให้เป็นวงกลางมากไปกว่านี้ ขณะนี้

ด้าน น.ส.มธุรส กล่าวว่า ในพื้นที่ตอนนี้มีคนติดโควิด-19 เป็นจำนวนมาก ทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดทางหนึ่งคือการคัดแยกคนติดเชื้อออกมาจากชุมชน เมื่อตนหันมาเล่นการเมืองก็ต้องการช่วยเหลือประชาชนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ วันนี้จึงร่วมกับโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ทำการตรวจคัดกรองเชิงรุก เพื่อคัดแยกคนป่วยออกจากชุมชนโดยเร็วที่สุด ไม่ให้ประชาชนต้องติดเชื้อโควิดมากไปกว่านี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดสะพานสูงพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศตรวจโควิดเชิงรุกโรงเรียนอิสลามทับช้างวิทยามธุรส เบนท์ประธานสภาวัฒนธรรมเขตสะพานสูงส.ส.กทม.เพื่อไทยข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์