"วิสาร" ซัด บิ๊กตู่ ล้มเหลว ปฏิรูปตำรวจ แขวะ เผด็จการในคราบประชาธิปไตย (คลิป)

ข่าว

"วิสาร" ซัด บิ๊กตู่ ล้มเหลว ปฏิรูปตำรวจ แขวะ เผด็จการในคราบประชาธิปไตย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 14:26 น.

นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ซัด บิ๊กตู่ ล้มเหลวปฏิรูปตำรวจ กล่าวหาเป็น "เผด็จการในคราบประชาธิปไตย" จี้ ไปตรวจสอบ ปมส่ออาจทุจริต งบกว่า 7 พันล้าน

วันที่ 2 ก.ย. เวลา 12.10 น. ที่รัฐสภา ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย อภิปรายไม่ไว้วางใจ ชี้ พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งเป็นผู้ดูแล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)  คือ ต้นเหตุการบริหารงานตำรวจที่ผิดพลาด จนทำให้เกิดกรณีแบบ "ผู้กำกับโจ้เฟอร์รารี่" ขึ้นมา ทั้งนี้ ยังมีปัญหาการไถเงินจากพี่น้องประชาชน ในสถานการณ์ที่โควิดระบาดหนัก ประชาชนได้รับความเดือดร้อน เป็นจำนวนมาก แบบนี้

"เรื่องตำรวจ ตอนนี้พี่น้องเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า นอกจากเรื่องโควิด-19 ก็ยังมีตำรวจนอกแถว อัปยศ ไปรีดไถ พี่น้องประชาชน ทำตำรวจเป็นผู้รับใช้ผู้มีอำนาจ ผมกล่าวหาอย่างชัดเจน โครงการ วิทยุ 191 ของสำนักงานแห่งชาติ มีการรับเงินกว่า 7 พันล้านบาท ขอนายกฯ ใจร่ม ๆ คนได้งาน เขาก็ต้องเก็บเงินไปให้ใคร แม้ไม่มีใบเสร็จก็ตาม ตอนนี้ทุกหย่อมหญ้า เดือดร้อนเพราะการบริหารประเทศ ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผมขอกล่าวหา เป็นเผด็จการในคราบประชาธิปไตย" นายวิสาร กล่าว...

นายวิสาร กล่าวต่อว่า ขอให้ท่านนายกฯ หาคนที่ไว้ใจได้ แต่ไม่เอาคนรอบข้างท่านนายกฯ แล้วให้ลงไปดู พี่น้องประชาชนพูดถึงท่านว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็คงจะทราบนะครับว่า ตอนนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศพูดถึงท่านอย่างไรบ้าง ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการบริหารโควิด-19 ที่ล้มเหลวของท่านนายกฯ พี่น้องประชาชน ที่ จ.เชียงราย ที่ผมรู้จัก ป่วยเสียชีวิต ตาย 8 โมง เผา 9 โมง ก่อนเขาเสียชีวิต เขาคับแค้นใจมาก เพราะตัวเขาติดไม่พอ ลูกหลานของเขาก็ติดโควิด-19 ด้วย เขาอยากให้ผมพาเขามาหา ท่านนายกฯ ที่กทม. แล้วเขาจะขอไอใส่หน้านายกรัฐมนตรีให้ติดโควิด-19 สักที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564ประยุทธ์ จันทร์โอชาวิสาร เตชะธีราวัฒน์ส.ส.เชียงราย เพื่อไทยเผด็จการคราบประชาธิปไตยนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 00:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์