"ม็อบ 1 กันยา" ชุ่มฉ่ำ มวลชนหลบฝนใต้ทางด่วนดินแดง เสียงประทัดดังเป็นระยะ

ข่าว

"ม็อบ 1 กันยา" ชุ่มฉ่ำ มวลชนหลบฝนใต้ทางด่วนดินแดง เสียงประทัดดังเป็นระยะ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 19:17 น.

ผู้ชุมนุม "ม็อบ 1 กันยา" หลบฝนใต้ทางด่วนดินแดง ยังไม่มีการปะทะ มีเพียงการจุดประทัดเป็นระยะ

เมื่อเวลา 18.38 น. วันที่ 1 กันยายน 2564 บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง บรรยากาศขณะนี้ยังมีกลุ่มมวลชนมารวมตัวกันด้วยรถ จักรยานยนต์ รถยนต์ และยังไม่มีการนัดหมายเพิ่มเติมว่าจะไปทำกิจกรรมต่อหรือไม่ หลังจากฝนตก ครั้งที่ 2 เมื่อเวลา 18.18 น. ได้มีเสียงดังคล้ายประทัดขึ้น 1 ครั้ง และยังไม่พบว่ามีเหตุการณ์อื่นเกิดขึ้น

ขณะที่การสัญจรบนถนนพบว่า ยังสามารถสัญจรได้ปกติ ยังไม่มีการปิดถนน แต่มีปริมาณรถค่อนข้างมากจากที่ผ่านมา เนื่องจากมาตรการคลายล็อก

ยังไม่ได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนจะมีมาตรการใด มีเพียงการตั้งตู้คอนเทนเนอร์บริเวณหน้าบ้านพักของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

เวลา 18.43 น. มีเสียงดังคล้ายประทัดเกิดขึ้น 2 ครั้ง บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง แต่ยังไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น และต่อมาเวลา 18.50 น. ได้เกิดเสียงดังทางฝั่งของมวลชนดังขึ้นอีกหลายครั้ง รวมทั้งมีรถนำอาหารมาแจกให้กับมวลชนบริเวณใต้ทางด่วน เช่น ข้าวกล่อง ข้าวไข่เจียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ม็อบ 1 กันยาม็อบ 1 กันยายน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 22:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์