"ตั๊น จิตภัสร์" นำทีมเลือดใหม่ ปชป. มอบถุงยังชีพ เกาะติดพื้นที่ กทม.

ข่าว

  "ตั๊น จิตภัสร์" นำทีมเลือดใหม่ ปชป. มอบถุงยังชีพ เกาะติดพื้นที่ กทม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 18:55 น.

  "ตั๊น จิตภัสร์" นำทีมเลือดใหม่ ปชป. มอบถุงยังชีพ เกาะติดพื้นที่ กทม. การันตี "เฉลิมชัย" ยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องเกษตรกร มั่นใจเคลียร์ชัดข้อกล่าวหาฝ่ายค้าน

  วันที่ 1 กันยายน 2564 นางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายธนิตศักดิ์ ดารามั่น อดีต ส.ก. เขตลาดพร้าว ดร.พนาสิน จึงสวนันทน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางกะปิ นางนฤมล รัตนาภิบาล อดีต ส.ก. เขตบางกะปิ นายปพนชัย สุวรรณทศ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. เขตบึงกุ่ม และนายไมเคิล พันธ์พิสุทธิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบึงกุ่ม

  ได้ลงพื้นที่เพื่อมอบถุงยังชีพของ มูลนิธิเสนีย์ ปราโมช บำรุงขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแล บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้แก่ประชาชน และบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แก่ครอบครัวข้าราชการตำรวจ ณ สน.ลาดพร้าว และ สน.บึงกุ่ม โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. และคณะ กต.ตร ร่วมมอบ

  น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 พรรคประชาธิปัตย์ ได้ระดมกำลัง อดีต ส.ส อดีต ส.ก. และ ส.ข. ได้ลงพื้นที่กรุงเทพฯ อย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในวันนี้ได้มีคนรุ่นใหม่พร้อมมาร่วมอุดมการณ์กับประชาธิปัตย์ ผนึกกำลังทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ เพราะกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญ และพรรคได้ให้ความสำคัญเสมอมา ซึ่งยังมีคนรุ่นใหม่อีกหลายคนให้ความสนใจเป็นผู้สมัครของพรรค มั่นใจว่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดี จะได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งรอบหน้า

  น.ส.จิตภัสร์ กล่าวอีกว่า ส่วนการประชุมสภาฯ เพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ฝ่ายค้านทำหน้าที่ตรวจสอบทำงานของฝ่ายบริหาร เป็นไปตามครรลองในระบบรัฐสภาตามระบอบประชาธิปไตย ซึ่งรัฐมนตรีที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจก็มีหน้าที่ชี้แจง

  โดย ดร. เฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะตอบชี้แจงในทุกประเด็น ให้เห็นถึงผลงานในการสร้างประโยชน์ให้ความเป็นอยู่ของพี่น้องเกษตรกรดีขึ้นอย่างแท้จริง ทั้งนโยบายเกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด การแก้ปัญหาภัยแล้ง น้ำท่วม การประมง เกษตรกรรมยั่งยืนตามแนวทางศาสตร์พระราชา รวมถึงมีแนวทางการในการส่งเสริม เยียวยา พี่น้องเกษตรกรจากปัญหาสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในทุกด้าน ด้วยการทำงานอย่างมุ่งมั่น ทุ่มเท ยึดคุณธรรมและความโปร่งใสจะเป็นเครื่องพิสูจน์ และจะได้รับความไว้วางใจจาก ส.ส. เสียงข้างมากในสภาหลังจากได้ฟังคำชี้แจงของ ดร.เฉลิมชัยแล้ว มั่นใจว่าจะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊น จิตภัสร์พรรคประชาธิปัตย์มอบถุงยังชีพกรุงเทพฯเฉลิมชัย ศรีอ่อนโควิด-19ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 18:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์