มาตามนัด ม็อบ 1 กันยา กลุ่มทะลุแก๊ส เริ่มรวมตัวที่สามเหลี่ยมดินแดง (คลิป)

ข่าว

  มาตามนัด ม็อบ 1 กันยา กลุ่มทะลุแก๊ส เริ่มรวมตัวที่สามเหลี่ยมดินแดง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ย. 2564 17:39 น.

  ม็อบ 1 กันยา กลุ่มทะลุแก๊ส มาตามนัด เริ่มรวมตัวที่สามเหลี่ยมดินแดง ด้านตำรวจควบคุมฝูงชน ยังไม่มีการเคลื่อนไหว

  วันที่ 1 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มวลชนเยาวรุ่นทะลุแก๊ส และกลุ่มราษฎรตาลีบัน ได้นัดชุมนุมที่หน้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ก่อนจะประกาศยุติการชุมนุมไปเมื่อเวลา 17.10 น. ซึ่งแกนนำระบุว่า จะมีการไปต่อหรือไม่ ขึ้นอยู่กับมวลชนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  ต่อมาเวลา 17.15 น. ที่บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง พบว่า มีมวลชนบางส่วนทยอยรวมตัว บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง บางส่วนก็เริ่มที่จะออกมาบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต รวมถึงขี่รถจักรยานยนต์วนรอบพื้นที่ ในขณะที่ฝนยังคงตกอย่างต่อเนื่อง โดยการจราจรยังสามารถสัญจรได้อย่างปกติ

  ทั้งนี้ พบว่ามีเสียงคล้ายประทัดดังขึ้น บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นวัตถุชนิดใด ซึ่งจุดดังกล่าว มีมวลชนรวมตัวกันอยู่

  ซึ่งจนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่พบว่า มีตำรวจควบคุมฝูงชน จะทำการตั้งแนว เพื่อสกัดการชุมนุมในวันนี้ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  ทั้งนี้ ในพื้นที่ยังพบว่า มีรถเครื่องขยายเสียง เข้ามาในพื้นที่การชุมนุมด้วย พร้อมประกาศขอให้ทุกคนสู้อย่างมีสติ เนื่องจากผู้ชุมนุมของเราโดนจับดำเนินคดีไปแล้วหลายคน แรงในการต่อสู้ของเราอาจจะน้อยลง และว่าการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่อยากให้เลิกชุมนุมตามเวลา เพื่อความปลอดภัย  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 1 กันยาทะลุแก๊สสามเหลี่ยมดินแดงตำรวจควบคุมฝูงชนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 20:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์