"บิ๊กตู่" ยอมรับ ไลน์คุย "บิ๊กป้อม" จริง ถามกระแสเตรียมถูก ส.ส.โหวตคว่ำ

ข่าว

  "บิ๊กตู่" ยอมรับ ไลน์คุย "บิ๊กป้อม" จริง ถามกระแสเตรียมถูก ส.ส.โหวตคว่ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 10:23 น.

  นายกรัฐมนตรี พยักหน้ารับไลน์คุย พล.อ.ประวิตร จริง ถามกระแสข่าว ส.ส.รัฐบาลเตรียมโหวตคว่ำ บอกพร้อมสู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ด้าน "เฉลิมชัย" มั่นใจชู 2 นิ้ว

  เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 31 ส.ค. ที่อาคารรัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางเข้าร่วมการประชุมสภาในญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไป เพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล เป็นวันแรก ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายสื่อมวลชนตามปกติ โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีการพูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กรณีที่มีกระแสข่าวได้ไลน์ถึง พล.อ.ประวิตร เพื่อสอบถามหลังมีข่าว ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล จะโหวตคว่ำ โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้แต่พยักหน้าหลายครั้งในเชิงยอมรับ และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีความพร้อมในการชี้แจงอภิปรายแค่ไหน พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า "ก็พร้อมนะ"

  เช่นเดียวกับ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ที่เดินทางมาถึงอาคารรัฐสภาด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม โดยไม่ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเมื่อถูกถามว่าพร้อมหรือไม่ เพียงแต่ชูสองนิ้วแสดงความมั่นใจให้กับผู้สื่อข่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีแก้รัฐธรรมนูญอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดลงมติไม่ไว้วางใจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์