“อนุทิน-ศักดิ์สยาม” ดอดพบนายกฯ คาด รับมือ อภิปรายไม่ไว้วางใจ พรุ่งนี้

ข่าว

  “อนุทิน-ศักดิ์สยาม” ดอดพบนายกฯ คาด รับมือ อภิปรายไม่ไว้วางใจ พรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 20:30 น.

  "อนุทิน" ควง "ศักดิ์สยาม” ดอดพบนายกฯ ที่ทำเนียบรัฐบาล คาด หารือเกี่ยวกับรับมือการ อภิปรายไม่ไว้วางใจในวันพรุ่งนี้  หลัง ผบ.เหล่าทัพ เข้าหารือโผทหาร 

  วันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า บ่ายวันเดียวกัน ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ได้เดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ที่ตึกไทยคู่ฟ้า คาดว่า เป็นการหารือเกี่ยวรายชื่อบัญชีแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารประจำปี

  จากนั้น นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย เข้าพบเป็นการส่วนตัว คาดว่า มาหารือเกี่ยวกับการรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ที่จะมีขึ้น จากนั้นนายกฯ พร้อมคณะทำงานได้ตรวจสอบและเตรียมเอกสารในการชี้แจงอีกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมรับการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

  ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ถูกฝ่ายค้านยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งทุกครั้งที่ผ่านมา ก็จะได้รับคะแนนไว้วางใจจากเสียงส่วนใหญ่ในสภาไปตามคาด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564คณะรัฐมนตรีอนุทิน-ศักดิ์สยามประยุทธ์ จันทร์โอชาทำเนียบรัฐบาลโผทหารผบ.เหล่าทัพข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 22:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์