“ธวเดช” เตรียมเปิดนโยบาย "พรรคแนวทางใหม่" หลัง กกต.รับรองเป็นทางการ

ข่าว

  “ธวเดช” เตรียมเปิดนโยบาย "พรรคแนวทางใหม่" หลัง กกต.รับรองเป็นทางการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2564 16:09 น.

  “ธวเดช” หัวหน้าพรรคแนวทางใหม่ พร้อมลุย เตรียมเปิดนโยบายยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน หลัง กกต.รับรองพรรคอย่างเป็นทางการแล้ว 

  วันที่ 27 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้รับจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมือง ตามมาตรา 17 วรรคหนึ่ง ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ(พ.ร.ป.) ว่าด้วยพรรคการเมือง 2560 จำนวน 3 พรรคการเมือง หนึ่งในนั้นคือพรรคแนวทางใหม่

  นายธวเดช ภาจิตรภิรมณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคแนวทางใหม่ เปิดเผยว่า หลังจากนี้พร้อมเดินหน้าเต็มกำลัง เพื่อแนะนำพรรคและนโยบายของพรรคแนวทางใหม่ ที่คาดว่าจะสามารถเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ช่วงปลายปีนี้ พร้อมระบุว่าตนมั่นใจว่า นโยบายของพรรคแนวทางใหม่จะเป็นนโยบายที่พูดแทนประชาชนอย่างแท้จริง เพราะเรามุ่งเน้นแก้ปัญหาปากท้องและยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนให้ครบทุกมิติ เริ่มต้นตั้งแต่เกิดจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตที่มนุษย์คนหนึ่งควรได้รับการดูแลจากรัฐ 

  “ถึงเวลาแล้วครับ ที่ประเทศไทยต้องให้ความสำคัญกับสวัสดิการของประชาชนอย่างทั่วถึงเสียที นี่คือความตั้งใจสูงสุดของผม ในฐานะคนที่มีความตั้งใจและมุ่งหวังมาทำงานการเมืองและพิสูจน์ความตั้งใจนี้ผมจะผลักดันให้ปัญหาระดับรากหญ้าถูกนำมาแก้ให้ตรงจุดเสียที” นายธวเดช กล่าว

  นายธวเดช กล่าวต่อว่า แม้ขณะที่ที่ประชุมร่วมรัฐสภาจะพิจารณาการแก้รัฐธรรมนูญในส่วนของกติกาการเลือกตั้งในวาระสอง ไปแล้ว และแม้จะยังไม่ลงมติ แต่มีความเป็นไปได้ว่าการเลือกตั้งสมัยหน้า แต่ละพรรคการเมืองต้องส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งแบบเขต จำนวน 400 คน และบัญชีรายชื่อจำนวน 100 คน ตนในฐานะหัวหน้าพรรคแนวทางใหม่ ยืนยันว่า เราจะเดินหน้าเต็มกำลังและส่งตัวแทนครบทุกเขต ทั่วประเทศ แม้เราจะเป็นพรรคใหม่แต่ความตั้งใจที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตพี่น้องประชาชนเต็มเปี่ยม ขอให้พี่น้องประชาชนติดตามนโยบายของพรรค พวกเราพร้อมทำงานอย่างเต็มที่เพื่อเป็นความหวังใหม่ เป็นแนวทางใหม่ของประเทศนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แนวทางใหม่กกต.รับรองกกต.ธวเดช ภาจิตรภิรมณ์เปิดนโยบายพรรคหัวหน้าพรรคแนวทางใหม่คณะกรรมการการเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 11:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์