"สุชาติ" จัดถุงยังชีพ 1.2 พันชุด พร้อมไข่ไก่ 1.5 หมื่นฟอง แจกวินมอ’ไซค์

ข่าว

  "สุชาติ" จัดถุงยังชีพ 1.2 พันชุด พร้อมไข่ไก่ 1.5 หมื่นฟอง แจกวินมอ’ไซค์

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2564 13:21 น.

  "รมว.สุชาติ" มอบถุงยังชีพ 1,200 ชุด ให้ผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้าง บรรเทาความเดือดร้อน ช่วยเหลือครอบครัวได้รับผลกระทบจากโควิด-19

  วันที่ 27 ส.ค.2564 ที่กระทรวงแรงงาน นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบถุงยังชีพด้วยรักและห่วงใยจากใจกระทรวงแรงงาน จำนวน 1,200 ชุด และไข่ไก่ จำนวน 15,000 ฟอง โดยมีนายเฉลิม ช่างทองมะดัน นายกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ และมีสมาชิกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง"ฯ จำนวน 1,200 คน มารับมอบถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ประสบความเดือดร้อนจากโควิด-19

  นายสุชาติ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งกำกับดูแลกระทรวงแรงงาน ได้มีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ในวันนี้จึงได้มอบหมายให้ตนเองนำถุงยังชีพจำนวนดังกล่าว ซึ่งเป็นสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่กระทรวงแรงงานได้รับบริจาคจากภาคเอกชน เพื่อส่งต่อให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างนำไปช่วยเหลือครอบครัว บรรเทาความเดือดร้อนและแบ่งเบาค่าใช้จ่ายด้านอาหาร

  ขณะที่นายกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย ได้กล่าวขอบคุณ และขอเป็นกำลังใจให้นายกรัฐมนตรี สู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19รถจักรยานยนต์รับจ้างวินมอไซค์ถุงยังชีพไข่ไก่สุชาติ ชมกลิ่นกระทรวงแรงงานบิ๊กตู่บิ๊กป้อมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 04:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์