โฆษกรัฐบาลคนใหม่ ขอบคุณ นายกฯ วางใจให้ทำหน้าที่ ยืนยันจะทำงานอย่างเต็มที่

ข่าว

  โฆษกรัฐบาลคนใหม่ ขอบคุณ นายกฯ วางใจให้ทำหน้าที่ ยืนยันจะทำงานอย่างเต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 14:38 น.

  "ธนกร" ชื่นชม "อนุชา" ที่ผ่านมาทำงานดี พร้อมรับช่วงต่อ ยืนยันจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อสื่อสารกับประชาชน ขอบคุณ "บิ๊กตู่" ไว้วางใจให้ทำหน้าที่โฆษกรัฐบาล

  วันที่ 24 ส.ค. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีคนใหม่ แถลงขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ไว้วางใจให้มาทำหน้าที่ ยืนยันจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่สุดความสามารถ จะสื่อสารกับประชาชนให้เข้าใจการทำงานของรัฐบาล โดยเฉพาะนโยบายต่างๆ และจะสื่อสาร 2 ทาง เพื่อรับฟังปัญหาของประชาชนเพื่อดำเนินการแก้ไข รวมถึงทำงานเชิงรุกในระบบดิจิทัล เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับประชาชน เพราะสถานการณ์โควิด-19 เป็นเรื่องใหญ่ การสื่อสารจึงเป็นสิ่งสำคัญ

  นอกจากนี้ ยังขอชื่นชม นายอนุชา บูรพชัยศรี และทีมงาน ที่ทำงานที่ผ่านมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยตนเองจะสานต่อ พร้อมยินดีกับนายอนุชา ในการรับตำแหน่งใหม่ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ซึ่งที่ผ่านมามีการทำงานร่วมกันมาและให้เกียรติมาโดยตลอด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฆษกรัฐบาลคนใหม่ธนกร วังบุญคงชนะอนุชา บูรพชัยศรีรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีขอบคุณสื่อสาร 2 ทางข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 08:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์