ที่สามเหลี่ยมดินแดง ยังชุลมุนไม่เลิก เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้แก๊สน้ำตาเพื่อสลายการชุมนุมของกลุ่มมวลชนอิสระ

เมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ การชุมนุมบริเวณสามเหลี่ยมดินแดงว่า ตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา มีกลุ่มผู้ชุมนุมอิสระ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์มาปักหลักบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ใกล้ตู้คอนเทนเนอร์ ที่เจ้าหน้าที่นำมาขวางถนนวิภาวดีรังสิต ก่อนเจ้าหน้าที่จะทำการตอบโต้ ด้วยการยิงแก๊สน้ำตาเป็นระยะ ซึ่งพบว่า วันนี้มีผู้ชุมนุมมากกว่าเมื่อวาน

เวลา 18.20 น. ที่บริเวณหน้าตู้คอนเทนเนอร์ กลุ่มผู้ชุมนุมมีการเผาสิ่งของบางอย่าง โดยไม่ทราบว่าเป็นอะไร ขณะที่ตำรวจก็ยังมีการยิงแก๊สน้ำตาใส่กลุ่มผู้ชุมนุมที่มีการยิงพลุ ขว้างปาประทัดเป็นระยะ ทำให้บางส่วนต้องล่าถอยออกมาให้ห่างจากตู้คอนเทนเนอร์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เห็นแนวของเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนจะมีการตั้งแนวเพื่อออกมาควบคุมพื้นที่เหมือนทุกครั้ง มีเพียงการยิงแก๊สน้ำตาเท่านั้น

...