“เสกสกล” โร่ ร้องกองปราบ เอาผิด “เต้น” จันทร์หน้า ไม่เข็ดหลาบ ชุมนุม

ข่าว

  “เสกสกล” โร่ ร้องกองปราบ เอาผิด “เต้น” จันทร์หน้า ไม่เข็ดหลาบ ชุมนุม

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ส.ค. 2564 13:05 น.

  "แรมโบ้ อีสาน" เผย จันทร์หน้า ร้องกองปราบเอาผิด "ณัฐวุฒิ" ชุมนุมฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน-พ.ร.บ.โรคติดต่อ พร้อมยื่น ปปง.สอบเส้นทางการเงิน ซัด ไม่เข็ดหลาบ

  วันที่ 13 ส.ค. นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการ เตรียมเคลื่อนไหวของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ คนทำงานเครือข่ายไล่ประยุทธ์ และแกนนำ นปช.วันที่ 15 ส.ค.ว่า ในสถานการณ์บ้านเมืองที่เกิดวิกฤติโควิด-19 มีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้น และประชาชนยังได้รับความเดือดร้อน ก็ขอให้นายณัฐวุฒิใช้สมองคิดว่า การออกมาเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน และบ้านเมืองมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่จะเอาแต่ประโยชน์ส่วนตัวจนหน้ามืดตามัวคิดอะไรไม่เป็น ซึ่งหากการเคลื่อนไหวของนายณัฐวุฒิครั้งนี้เกิดเหตุความรุนแรงขึ้นอีก ตนเองถามว่านายณัฐวุฒิจะรับผิดชอบอย่างไรบ้าง เพราะที่ผ่านมาสั่งเผาบ้านเผาเมืองก็ไม่มีความรับผิดชอบแต่อย่างใด

  มาถึงขณะนี้นายณัฐวุฒิ ยังไม่หยุดเคลื่อนไหว ยังคิดที่จะแสวงหาอำนาจโดยการออกมาเป็นแกนนำหลอกลวงพี่น้องมวลชนออกมาเผาบ้านเผาเมืองรอบที่สองอีก ด้วยวิธีเดิมๆ ยุยงปลุกปั่นจนเกิดความวุ่นวายรุนแรงในบ้านเมืองขณะนี้ เป็นพฤติกรรมเหมือนปี 53 ไม่มีอะไรแตกต่างกันเลย ซึ่งยังไม่เข็ดหลาบ อีกทั้งที่นายณัฐวุฒิเองก็ยังมีคดีก่อการร้ายอยู่ชั้นศาลอุทธรณ์ ผลพวงมาจากการสั่งเผาบ้านเผาเมืองในปี 53 แต่นายณัฐวุฒิ ยังไม่มีจิตสำนึกห่วงใยบ้านเมือง ไม่ต้องการให้บ้านเมืองเกิดความสงบสุข และทำหน้าที่ลูกน้องที่ดี รีบรับอาสาทำงานภายใต้คำสั่งของนายใหญ่ทางไกล

  นายเสกสกล กล่าวต่อว่า พฤติกรรมเยี่ยงนี้ ตนเองจะไม่ปล่อยให้นายณัฐวุฒิได้กลับมาสร้างความวุ่นวายให้กับประเทศประชาชน ภายใต้คำสั่งของนายใหญ่ที่เป็นนายทุนใหญ่ให้กับนายณัฐวุฒิ ในการเคลื่อนไหวอีกต่อไป โดยในวันที่ 16 ส.ค. เวลา 10.00 น. ตนเองจะเดินทางไปยังกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายณัฐวุฒิ ข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 84,85,86,87 รวมถึงฝ่าฝืน พ.ร.บ.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ ที่ห้ามการชุมนุม รวมถึงจะแจ้งความยื่นหนังสือถึงเลขาธิการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) เพื่อตรวจสอบธุรกรรมทางการเงินของนายณัฐวุฒิด้วยว่า ได้รับเงินมาเคลื่อนไหวจากคนแดนไกล หรือจากพรรคการเมืองไหน เหมือนเช่นในอดีตหรือไม่ นี่คือสิ่งที่ตนจะดำเนินการเพื่อเป็นการบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัดไม่ให้นายณัฐวุฒิ ได้คิดร้ายต่อประเทศชาติและประชาชน เผาบ้านเผาเมืองในรอบที่สองอีกต่อไป

  "ขอฝากพี่น้องประชาชน คนคิดที่ทำเพื่อประโยชน์ส่วนตนและหวังเอาใจนายใหญ่ให้กลับมามีอำนาจ โดยเอาประเทศประชาชนเป็นเดิมพัน บ้านเมืองจะวิบัติฉิบหายเช่นไรไม่สนใจ คนประเภทนี้จะปล่อยให้มีที่ยืนไม่ได้ต้องดำเนินการตามกฎหมายเอาเข้าคุกเข้าตารางให้หมดสิ้นไป" นายเสกสกล กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบ 15 สิงหาณัฐวุฒิ ใสยเกื้อแกนนำนปช.นปช.ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉินพ.ร.บ.โรคติดต่อปปง.สอบเส้นทางการเงินเสกสกล อัตถาวงศ์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์