หัวหน้า พปชร. ห่วงชาวนครศรีธรรมราช ให้ ส.ส. จัดถุงยังชีพแจกประชาชนเป้าหมาย

ข่าว

หัวหน้า พปชร. ห่วงชาวนครศรีธรรมราช ให้ ส.ส. จัดถุงยังชีพแจกประชาชนเป้าหมาย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2564 20:00 น.

"บิ๊กป้อม- ธรรมนัส" ห่วงใย ชาว จ.นครศรีธรรมราช จัดถุงยังชีพที่เอกชนสนับสนุน มอบ "รงค์ บุญสวยขวัญ" ลงพื้นที่ เอาไปแจกจ่ายให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมาย

วันที่ 4 ส.ค. 2564 รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เยี่ยมประชาชน พร้อมนำถุงยังชีพที่ได้รับการสนับสนุนจากห้างร้านและภาคเอกชน มอบให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่หมู่ 2, 3, 4 และหมู่ 5 ต.โคกข่อย ต.ปากนคร อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกข่อย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และผู้ใหญ่บ้าน เป็นตัวแทนในการรับมอบ และนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมาย

นอกจากนี้ได้มอบเครื่อง Infrared Thermometer ให้กับ อสม.ทุกหมู่บ้าน ใช้ในการตั้งจุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้านในการป้องกันเชื้อโควิด-19 และยังเป็นการเสริมสร้างศักยภาพการปฏิบัติหน้าที่ของ อสม.ในการดูแลสุขภาพของคนในชุมชน

“ขอขอบคุณ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรค และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้อำนวยการ ศปฉ.พปชร. ที่มีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช และได้จัดหาถุงยังชีพเข้ามาช่วยเหลือในครั้งนี้ โดยได้มอบให้ตนคอยให้ความช่วยเหลือประชาชนทั้งการดำรงชีวิตและการเข้าถึงระบบสาธารณสุข ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ InboxมาในเพจFacebookของพรรค ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป” รศ.ดร.รงค์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19พลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่ารงค์ บุญสวยขวัญถุงยังชีพนครศรีธรรมราชInfrared Thermometerข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 12:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์