"ธรรมนัส" ร่วม "นฤมล" ร่วมถวายเครื่องอุปโภค-บริโภค "พระสงฆ์-สามเณร"

ข่าว

"ธรรมนัส" ร่วม "นฤมล" ร่วมถวายเครื่องอุปโภค-บริโภค "พระสงฆ์-สามเณร"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2564 14:08 น.

"ธรรมนัส" ร่วม "นฤมล" ลงพื้นที่วัดหงส์รัตนารามฯ ร่วมถวายเครื่องอุปโภค-บริโภค แด่พระภิกษุสงฆ์-สามเณร ย้ำ "บิ๊กป้อม" ห่วงประชาชน โควิด-19 ระบาดหนัก สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ เร่งช่วยประชาชน


วันที่ 4 ส.ค.64 ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน และนางสาวธนพร ศรีวิราช ข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ถวายสิ่งของและเครื่องอุปโภคบริโภคให้ทางวัด ณ วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร อันได้แก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 5 ลัง แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน 10 แกลลอน และหน้ากากอนามัย จำนวน 4,000 ชิ้น เพื่อนำไปสนับสนุนการให้ความช่วยเหลือพระภิกษุ สามเณร และสงเคราะห์ประชาชนบริเวณใกล้เคียงวัด ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป

จากสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่มียอดติดเชื้อสูงขึ้น นอกเหนือจากการเข้าไปบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในทุกพื้นที่แล้ว เรายังเห็นความสำคัญในการเข้าไปช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์ สามเณร ในพื้นที่ต่างๆ เช่นเดียวกัน เพื่อให้วัดยังเป็นศูนย์กลางการดูแลชุมชนอย่างทั่วถึง

ทั้งนี้ ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรค มีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอกใหม่ จึงได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่เร่งอำนวยความสะดวกในการดูแลประชาชน ทั้งในด้านการดำรงชีพ และให้สามารถเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร. ผ่านสายด่วน Call Center 0-2939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดธรรมนัส พรหมเผ่านฤมล ภิณโญสินวัฒน์เครื่องอุปโภค-บริโภควัดหงส์รัตนาวรวิหารพระสงฆ์-สามเณรพลังประชารัฐช่วยประชาชนข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 01:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์