ปชป.ระดมพล ทำความสะอาด-ซ่อมแซมพรรค หลังถูกม็อบ "ทะลุฟ้า" บุกปาสี

ข่าว

  ปชป.ระดมพล ทำความสะอาด-ซ่อมแซมพรรค หลังถูกม็อบ "ทะลุฟ้า" บุกปาสี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2564 12:58 น.

  ปชป.ระดมพล ทำความสะอาด-ซ่อมแซมพรรค หลังถูกม็อบ "ทะลุฟ้า" บุกปาสี ติดสติกเกอร์ จนได้รับความเสียหาย ด้านราเมศ ย้ำ จะดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมต่อเพราะเป็นกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

  วันที่ 1 ส.ค. ที่พรรคประชาธิปัตย์ แกนนำพรรค ส.ส. และอดีต ส.ส. นำโดยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค นายถาวร เสนเนียม ส.ส.สงขลา และอดีตรมช.คมนาคม นายสุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์ อดีต ส.ส.กทม.และกรรมการบริหารพรรค น.ต.สุธรรม ระหงษ์ ผู้อำนวยการพรรค นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรค และนายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส.กทม. นำสมาชิกพรรค รวมถึงสำนักงานเขตพญาไท กทม.ส่งเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดและรถน้ำ 2 คัน ร่วมทำความสะอาดพื้นผิวและอาคารของพรรค หลังผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุฟ้า ส่วนหนึ่งบุกเข้าทำลายทรัพย์สิน และขว้างปาสีในสถานที่ของพรรคเสียหายที่ลานพระแม่ธรณีบีบมวยผม ด้านหน้าและผิวถนนทางเข้าพรรคเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา

  นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค กล่าวว่า สมาชิกพรรคมาช่วยกันทำความสะอาด หลังเกิดเหตุที่พรรคเมื่อ 2 วันก่อน และขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้กับพวกเราตลอดเวลา

  ด้านนายราเมศ รัตนะเชวง ในฐานะโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า อาคารสถานที่ของพรรคเสียหายหลายจุด อาทิ ฝาผนัง ป้ายอาคาร แผ่นไวนิลขนาดใหญ่ และทรัพย์สินอีกหลายอย่าง ซึ่งต้องบ้างทำความสะอาด คราบสีที่เปรอะเปื้อน และซ่อมแซม ผู้บริหารพรรค ส.ส. อดีต ส.ส. เจ้าหน้าที่พรรค และสมาชิกพรรคบางส่วน รวมถึงเจ้าหน้าที่ กทม.ช่วยนำรถน้ำแรงดันสูงมาฉีดล้างทำความสะอาดและซ่อมแซม ในส่วนที่ได้รับความเสียหาย บ้านใครก็รัก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราไม่หวั่นไหว และดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมต่อเพราะเป็นกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประชาธิปัตย์ปชป.ระดมพลทำความสะอาดทำความสะอาดทะลุฟ้าม็อบทะลุฟ้าบุกปาสีข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 02:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์