ประชาธิปัตย์ เก็บหลักฐานเอาผิดม็อบทะลุฟ้าเสร็จแล้ว เตรียมทำความสะอาดพรุ่งนี้

ข่าว

  ประชาธิปัตย์ เก็บหลักฐานเอาผิดม็อบทะลุฟ้าเสร็จแล้ว เตรียมทำความสะอาดพรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 18:44 น.

  โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เผย เก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียด ส่งตำรวจ ให้เอาผิด กลุ่มผู้ชุมนุมม็อบทะลุฟ้าเรียบร้อยแล้ว เพื่อไม่ให้ทำผิดซ้ำซาก พร้อมระบุพรุ่งนี้เตรียมซ่อมแซม ทำความสะอาดพรรค

  วันที่ 31 ก.ค. 2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงการดำเนินคดีกับผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุฟ้า ว่า วันนี้ได้เก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียดเรียบร้อยแล้ว เพื่อมอบให้ตำรวจ คดีนี้อยากให้ตำรวจได้ดำเนินการเพื่อให้ได้ตัวคนทำผิดมาเร็วที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นกลุ่มดังกล่าวก็จะกระทำความผิดเช่นนี้ซ้ำซากไม่มีวันจบสิ้น เนื่องจากคิดว่าสิ่งที่กลุ่มทำนั้นถูกต้อง เรียกร้องสิทธิแต่กลับไม่เคารพสิทธิผู้อื่น ถือเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย และยังไม่ใช่การกระทำตามสิทธิแต่เป็นการกระทำความผิด จึงขอปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมและจะติดตามอย่างใกล้ชิด

  นายราเมศ กล่าวต่อว่า พรุ่งนี้ (1 ส.ค.2564) เวลา 10.30 น จะมีการทำความสะอาดพรรค โดยจะมีสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ มาร่วมซ่อมแซมและทำความสะอาดพรรค โดยทุกคน จะร่วมกันซ่อม ร่วมล้าง “บ้านเรา เราก็รัก” พวกคุณทำให้เสียหายพวกเราก็จะซ่อมและทำความสะอาด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบทะลุฟ้าพรรคประชาธิปัตย์เก็บพยานหลักฐานเรียกร้องสิทธิไม่เคารพสิทธิผู้อื่นกระทำความผิดดำเนินการเอาผิดราเมศ รัตนะเชวงโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ข่าวม็อบข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 17:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์