“บิ๊กป้อม” กำชับ ส.ส.ทุกพื้นที่ช่วยประชาชนเข้าถึงการรักษาอย่างทั่วถึง

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” กำชับ ส.ส.ทุกพื้นที่ช่วยประชาชนเข้าถึงการรักษาอย่างทั่วถึง

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 12:46 น.

  “พล.อ.ประวิตร” มอบ ส.ส. จัดถุงยังชีพช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ลำปางเร่งด่วนในโควิดแพร่ระบาด พร้อมกำชับ ส.ส.ทุกพื้นที่ช่วยประชาชนอย่างทั่วถึง

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน พรรคพลังประชารัฐ (ศปฉ.พปชร.) โดย ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้ นายวัฒนา สิทธิวัง ส.ส.ลำปาง เขต 4 เข้าไปสนับสนุนช่วยเหลือสิ่งของเพื่อการดำรงชีพในช่วงที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 รอบใหม่ให้กับพี่น้องชาวลำปาง โดยร่วมกับนายอำเภอสบปราบ นายก อบต.สมัย, อบต.สบปราบ, อบต.นายาง, อบต.แม่กั๊วะ และเทศบาลสบปราบ จัดมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในกลุ่มเปราะบาง กลุ่มผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่กักตัวเองอยู่ในบ้าน ซึ่งจำเป็นที่ต้องให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนเป็นไปตามนโยบายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มีความห่วงใยในความเดือดร้อนของประชาชน และเน้นย้ำให้ ส.ส.ทุกพื้นที่เร่งระดมความช่วยเหลืออย่างทั่วถึง

  ทั้งนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในแต่ละพื้นที่ขณะที่ยังคงต้องเฝ้าระวังกันทุกพื้นที่อย่างใกล้ชิด ประกอบกับขอให้พี่น้องประชาชนมีขวัญและกำลังใจให้เข้มแข็งตลอดจนต้องใส่ใจในการดูแลรักษาตนเองให้เข้มงวดตามกฎระเบียบที่ทางรัฐบาลออกมาให้เคร่งครัด เชื่อว่าหากพวกเราคนไทยทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันทำอย่างเต็มที่จะสามารถผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ได้อย่างแน่นอน

  อย่างไรก็ตาม หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยังได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนทุกคน จึงได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร. ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19พรรคพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณผู้ติดเชื้อโควิด-19กลุ่มเปราะบางธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 17:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์