"ทักษิณ" สุดปลื้ม อวด "ครอบครัว ลูก-หลาน" บินมาฉลองวันเกิด พร้อมหน้า

ข่าว

"ทักษิณ" สุดปลื้ม อวด "ครอบครัว ลูก-หลาน" บินมาฉลองวันเกิด พร้อมหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ค. 2564 21:37 น.

ทักษิณ ชินวัตร หรือพี่โทนี่ อดีตนายกรัฐมนตรี สุดปลื้ม ขออวดครอบครัวใหญ่ ลูก-หลาน อยู่พร้อมหน้า บินมาฉลองวันเกิดครบ 72 ปี บอกมาอยู่ด้วยกันที่นี่หลายวัน ทุกคนก็ได้ฉีดวัคซีนแล้ว และไปไหนมาไหนได้

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 27 ก.ค. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ "โทนี่ วูดซัม" ได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse ตอน Roadmap to New normal วางเส้นทางสู่วิถีใหม่

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้ดำเนินรายการได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับนายทักษิณ ครบรอบ 72 ปี โดยนายทักษิณ กล่าวว่า ตอนที่ได้คิดแคมเปญ ทักษิณ 72 โทนี่ 27 ก็คิดว่า ต้องเป็นหนุ่ม คือค้นคว้าข้อมูล ไม่ล้าสมัย ก่อนที่จะได้ปาฐกถาพูดถึงโรดแม็ปการแก้ปัญหาเรื่องโควิด-19 ทั้งเรื่องการจัดหาวัคซีน การตรวจเชื้อโควิด-19 ต่างๆ

ทั้งนี้ ก่อนจะเปิดให้มีการถามคำถามจากผู้ร่วมฟังคลับเฮาส์ นายทักษิณได้เปิดตัวแขกคนสำคัญ คือสมาชิกในครอบครัวที่เดินทางมาอยู่ร่วมกันที่ดูไบ ทั้งลูกสาว 2 คน ลูกเขย และบรรดาหลานๆ เอมิ นานิ วาคิณ และ ธิธาร พร้อมด้วย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาวของนายทักษิณเอง โดยกล่าวว่า มาอยู่ด้วยกันที่นี่หลายวัน ทุกคนก็ได้ฉีดวัคซีนแล้ว และไปไหนมาไหนได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้วัคซีนโควิดทักษิณ ชินวัตรTony WoodsomeTony ทักษิณโทนี่ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 18:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์