“รัชดา” ยัน ครม.วันนี้ไร้วาระพิจารณาแต่งตั้งปลัดมหาดไทย และอีก 2 กระทรวง

ข่าว

  “รัชดา” ยัน ครม.วันนี้ไร้วาระพิจารณาแต่งตั้งปลัดมหาดไทย และอีก 2 กระทรวง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 13:45 น.

  “รัชดา” รองโฆษกรัฐบาล ออกโรงปฏิเสธ ประชุม ครม.วันนี้ ไม่มีวาระพิจารณาแต่งตั้งปลัดมหาดไทย รวมถึงกระทรวงทรัพยากรฯ และแรงงาน

  วันที่ 27 ก.ค. 2564 จากกรณีมีรายงานว่าวันนี้ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อาจจะมีการพิจารณาแต่งตั้งปลัดกระทรวงมหาดไทยคนใหม่ แทน นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ที่จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 ก.ย. นี้หรือไม่ โดยมีชื่อของ นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่อาจข้ามห้วยมาเป็นปลัดกระทรวงมหาดไทย รวมถึงการแต่งตั้งปลัดกระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติ และกระทรวงแรงงานนั้น

  ล่าสุด น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ออกมาชี้แจงผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กโดยปฏิเสธว่า ข่าวลือแต่งตั้งปลัดกระทรวงมหาดไทย กระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติ กระทรวงแรงงาน ครม. วันนี้ ไม่ได้มีการพิจารณาวาระแต่งตั้งโยกย้ายตำแหน่งปลัดกระทรวงใดๆ ทั้งนั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ครม.ประชุม ครม.ปลัดกระทรวงมหาดไทยแต่งตั้งปลัดกระทรวงรัชดา ธนาดิเรกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมกระทรวงแรงงานข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์