นายกฯ มอบผู้ว่าฯโคราช นำเงินช่วยครอบครัว พยาบาล เสียชีวิตจากโควิด-19

ข่าว

  นายกฯ มอบผู้ว่าฯโคราช นำเงินช่วยครอบครัว พยาบาล เสียชีวิตจากโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 15:58 น.

  นายกฯ แสดงความเสียใจ พร้อมมอบ “ผู้ว่าฯโคราช” นำเงินช่วยเหลือครอบครัว “พยาบาลด่านหน้า” รพ.เอกชนย่านบางแค ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ต่อสู้วิกฤติโควิด-19

  วันที่ 26 ก.ค.64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้มอบหมายให้ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้แทนมอบเงิน 30,000 บาท เพื่อช่วยเหลือและเป็นขวัญกำลังใจแก่ครอบครัว น.ส.แพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุข พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลดังย่านบางแค ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ด่านหน้า ดูแลรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในเขต กทม. เมื่อวันที่ 24 ก.ค.64 โดยมีบิดาและมารดาของผู้เสียชีวิตเป็นผู้รับมอบ

  ทั้งนี้ร่างของ น.ส.แพรพัชร์ ได้เข้าสู้พิธีฌาปนกิจแล้วที่วัดบางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ขณะที่ทางครอบครัวได้จัดทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ ณ วัดหนองหอย บ้านหนองหอย หมู่ที่ 1 ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา บ้านเกิดของผู้เสียชีวิต

  โอกาสนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ฝากแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิต และฝากความห่วงใยถึงประชาชนชาวอำเภอพระทองคำ โดยมี นายธรรมธรรศ ทองสำโรง นายอำเภอพระทองคำ นายก อบต.หนองหอย กำนันตำบลหนองหอย และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีฯด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้วัคซีนโควิดประยุทธ์ จันทร์โอชาพยาบาลด่านหน้าพยาบาลเสียชีวิตมอบเงินช่วยครอบครัวพยาบาลแพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุขผู้ว่าฯโคราชนครราชสีมาข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 15:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์