"อุ๊งอิ๊ง" Birthday "พ่อทักษิณ" บอก ความรักที่แท้จริง รอพ่ออยู่ที่บ้าน

ข่าว

"อุ๊งอิ๊ง" Birthday "พ่อทักษิณ" บอก ความรักที่แท้จริง รอพ่ออยู่ที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ค. 2564 11:51 น.

"อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร Happy Birthday คุณพ่อ และคุณตา "ทักษิณ ชินวัตร" บอกความรักที่แท้จริง รอพ่ออยู่ที่บ้านเสมอ ขอให้พ่อมีความสุขมากๆ ทั้งกายและใจ หลานถามเมื่อไหร่ คุณตาจะกลับบ้านกับพวกเรา

วันที่ 26 ก.ค. 64 นางแพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra ข้อความว่า Happy Birthday คุณพ่อ และคุณตา สุดที่รักของลูกๆ หลานๆ ปีนี้ เราได้มาอยู่ด้วยกันหลายวันเลย ขอให้พ่อมีความสุขมากๆ ทั้งกายและใจนะคะ อย่างที่หลานๆ ชอบถาม “เมื่อไหร่คุณตาจะกลับบ้านกับพวกเราคะ” ถามบ่อยจนน้าอิ๊งค์ตัวแสบหันไปแกล้ง “กลับพร้อมพวกเรานี่แหละ” ทุกคนอ้าปากค้าง ตะโกนเย้ๆๆๆๆ ชูมือขึ้นกันใหญ่ จนน้าทางนี้อึ้ง เล่นไม่ออก ไปต่อไม่ถูก น้ำตาจะไหล อยากให้พ่อรู้ว่า ไม่ว่าจะยังไงพ่อก็ยังมีความรักที่แท้จริงรอพ่ออยู่ที่บ้านเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทักษิณ ชินวัตรTony WoodsomeTony ทักษิณโทนี่ทักษิณกลับไทยแพทองธาร ชินวัตรวันเกิดทักษิณทักษิณ72พี่โทนี่27อุ๊งอิ๊ง แพทองธารข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์