สำนักโฆษก แจ้งสื่อมวลชน ขยายเวลา งดเข้าทำข่าวในทำเนียบ ถึง 2 ส.ค. นี้

ข่าว

  สำนักโฆษก แจ้งสื่อมวลชน ขยายเวลา งดเข้าทำข่าวในทำเนียบ ถึง 2 ส.ค. นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ค. 2564 19:19 น.

  สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี แจ้งสื่อ งดเข้าทำข่าวในทำเนียบ ถึง 2 ส.ค. ขยายเวลาอีก 1 สัปดาห์ ลดการแพร่ระบาดของโควิด-19

  วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี แจ้งผ่านกลุ่มไลน์สื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลแจ้งให้ทราบว่า เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19 ) หรือ ศบค. ในการควบคุมโควิด-19 ขอขยายระยะเวลา งดสื่อมวลชน เข้าปฏิบัติหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาล ไปจนถึงวันที่ 2 สิงหาคมนี้

  หลังจากก่อนหน้านี้ น.ส.นัทรียา ทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักโฆษกสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายข้าราชการประจำด้านประสานกิจการภายในประเทศ ในนามผู้อำนวยการสำนักโฆษก ได้แจ้งสื่อมวลชนผ่านกลุ่มไลน์ ให้งดเข้าปฏิบัติภารกิจภายในทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่ 12 กรกฎาคม เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ และจะครบกำหนดในวันพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย

  โดยน.ส.นัทรียา เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เป็นผลมาจากประกาศของศบค. ที่ยังมีผล ดังนั้น ทางเจ้าหน้าที่จึงขอขยายเวลางดสื่อเข้าทำเนียบออกไปอีกครั้งก่อน แล้วจะแจ้งให้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19สื่อมวลชนงดเข้าทำข่าวในทำเนียบงดทำข่าวทำเนียบรัฐบาลขยายเวลาสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีสำนักโฆษกนัทรียา ทวีวงศ์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 00:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์