“อนุทิน” ลุยต่อคืนที่ 2 ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ส่งโรงพยาบาล หลังถกกับ นายกฯ (คลิป)

ข่าว

    “อนุทิน” ลุยต่อคืนที่ 2 ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ส่งโรงพยาบาล หลังถกกับ นายกฯ (คลิป)

    ไทยรัฐออนไลน์

    24 ก.ค. 2564 12:32 น.

    รองนายกฯ “อนุทิน” ฟิต ลงพื้นที่ย่านสาธุประดิษฐ์ ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ส่งโรงพยาบาลคืนที่ 2 หลังประชุมด่วนเร่งแก้ปัญหาการแพร่ระบาดกับ “พล.อ.ประยุทธ์” เสร็จ

    วันที่ 24 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จการประชุมด่วนร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เมื่อช่วง 19.00 น. เมื่อวานนี้ (23 ก.ค. 2564) เพื่อเร่งแก้ปัญหาสถานการณ์โควิด-19 ในกรุงเทพมหานครที่ระบาดรุนแรงในตอนนี้

    มีรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ลงพื้นที่ย่านสาธุประดิษฐ์พร้อมกับทีมแพทย์ จากสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ หรือ สพฉ. เพื่อรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่นั่งรอรถมารับ ด้วยตัวเองเป็นครั้งที่ 2 พร้อมกับลงไปสอบถามและให้กำลังใจผู้ป่วย

    ซึ่งนายอนุทิน เข้าไปสอบถามและรับผู้ป่วยติดเชื้อก่อนจะนำขึ้นรถส่งเข้ารักษาที่โรงพยาบาลบุษราคัมทันที ซึ่งการลงพื้นที่ดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายที่นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ก่อนหน้านี้ โดยให้ความสำคัญและย้ำว่าไม่อยากให้มีประชาชนต้องนอนรอหรือเสียชีวิตที่บ้านระหว่างที่รอรถพยาบาลและทีมแพทย์มารับ

    อ่านเพิ่มเติม...

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    โควิด-19ลงพื้นที่รับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19ย่านสาธุประดิษฐ์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขโรงพยาบาลบุษราคัมสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองอนุทิน ชาญวีรกูล

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18:42 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์