ไลฟ์สไตล์
100 year

พลังประชารัฐ ออกตัว “สนธิญา” ไม่ใช่สมาชิกพรรค หลังยื่นสอบคนดัง Call out

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 13:25 น.
SHARE

พลังประชารัฐ ออกตัวไม่เกี่ยว “สนธิญา สวัสดี” ชี้ ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค หลังเคลื่อนไหวตรวจสอบดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง ที่ออกมา Call out

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ตามที่สื่อมวลชนหลายแขนงมีการรายงานข่าวว่า เมื่อวานนี้ (21 กรกฎาคม 2564) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ Call out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบันที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ นั้น

นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ
นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ

นายบุญสิงห์ ระบุว่า ในฐานะนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ ขอชี้แจงว่า นายสนธิญา ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ดังนั้น การเคลื่อนไหวของนายสนธิญา จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องพรรคพลังประชารัฐ ตามที่สื่อบางสำนักได้พาดพิง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19Call outสนธิญา สวัสดีพรรคพลังประชารัฐบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ดารา Call Outข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:39 น.