“พล.อ.ประยุทธ์” ตรวจโควิดรอบ 3 ผลเป็นลบ เตรียมเปิด สมุยพลัสโมเดล เย็นนี้

ข่าว

  “พล.อ.ประยุทธ์” ตรวจโควิดรอบ 3 ผลเป็นลบ เตรียมเปิด สมุยพลัสโมเดล เย็นนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ค. 2564 12:45 น.

  นายกรัฐมนตรี เตรียมเปิด สมุยพลัสโมเดล เย็นนี้ ผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ที่บ้านพักหลังกักตัว ขณะที่ผลตรวจโควิด-19 รอบ 3 ยังเป็นลบไม่พบเชื้อ

  วันที่ 15 ก.ค. 2564 สำหรับความเคลื่อนไหว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังคงอยู่ระหว่างการกักตัวภายในบ้านพัก กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ ช่วงเช้าวันนี้ นายกรัฐมนตรีเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบที่ 3 ซึ่งมีผลตรวจเป็นลบ ไม่พบเชื้อ หลังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา หลัง นายวีรศักดิ์ พิษณุวงษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสุรินทร์ เดินทางไปร่วมงานภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ในวันดังกล่าวได้ขอถ่ายรูปร่วมด้วย แต่ภายหลังพบว่าติดโควิด-19

  อย่างไรก็ตาม ภารกิจของนายกรัฐมนตรีในวันนี้ เวลา 18.00 น. จะเป็นประธานในพิธีเปิด Samui Grand Opening การรับนักท่องเที่ยวภายใต้รูปแบบ Samui Plus Model ที่หาดเฉวง เกาะสมุย ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ขณะที่ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เดินทางร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดที่บริเวณหาดเฉวง เกาะสมุย ด้วยตนเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีตรวจหาเชื้อโควิด-19ไม่พบเชื้อภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์Samui Plus Modelสมุย พลัส โมเดลวิดิโอคอนเฟอเรนซ์พิพัฒน์ รัชกิจประการเปิดประเทศเปิดประเทศ 2564เปิดประเทศ 120 วันข่าวเปิดประเทศวันนี้ข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 15:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์