พปชร. เตรียมร่างพิมพ์เขียวใช้เป็นโรดแมปภาคใต้สู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า

ข่าว

  พปชร. เตรียมร่างพิมพ์เขียวใช้เป็นโรดแมปภาคใต้สู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ค. 2564 15:23 น.

  ส.ส.นครศรีธรรมราช พลังประชารัฐ เตรียมร่างพิมพ์เขียว ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ภาคใต้ จ่อเสนอกรรมการบริหารพรรค วางโรดแมป เลือกตั้งครั้งหน้า

  วันที่ 10 ก.ค. 2564 นายรงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะกรรมการบริหารพรรค ให้สัมภาษณ์ถึงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การบริหารงานภาคใต้ ว่า สำหรับการทำงานในภาคใต้จะโฟกัสเรื่องการสร้างคะแนนนิยม ขณะที่นโยบายการทำงานยังสอดคล้องกับทิศทางของพรรคและรัฐบาลอยู่แล้ว โดยจะเสนอให้เลขาธิการพรรคพิจารณา ก่อนนำเสนอที่ประชุมกรรมการบริหารพรรคฯ ต่อไป

  โดยยุทธศาสตร์ดังกล่าวหากได้รับความเห็นชอบจะดำเนินในช่วง 13 เดือนนับตั้งแต่ส.ค.นี้ เพื่อใช้เป็นโรดแมปในภาคใต้ และอาจจะขยายผลนำไปเป็นแนวทางดำเนินการในภาคอื่นได้ และเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งในครั้งต่อไป

  สำหรับกรอบแนวทางเบื้องต้น จะเน้นเรื่องแนวทางการปฏิบัติตัวส.ส. รวมถึงตัวรัฐมนตรีของพรรค จะมีแผนงาน การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหรือช่วยขับเคลื่อนงานจากส.ส.ในพื้นที่อย่างไร นอกจากนั้นให้มีนโยบายหยิบยกอัตลักษณ์ ส.ส.ของแต่ละพื้นที่มาเป็นจุดขายให้ประชาชนรู้จัก พร้อมกับกำหนดบทบาทและมอบหมายงานให้กับส.ส.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พปชร.พลังประชารัฐรงค์ บุญสวยขวัญโรดแมปภาคใต้เลือกตั้งเลือกตั้งครั้งหน้าข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 23:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์