"มงคลกิตติ์" จี้ พรรคร่วมฯ "นิ่งดูดาย" หลัง "บิ๊กตู่" แก้โควิด-19 ไม่ได้

ข่าว

  "มงคลกิตติ์" จี้ พรรคร่วมฯ "นิ่งดูดาย" หลัง "บิ๊กตู่" แก้โควิด-19 ไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 10:05 น.

  "เต้" มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โพสต์เฟซฯ ต่อเนื่อง จี้ถาม พรรคร่วมรัฐบาล ยังนิ่งดูดายได้อีกหรือ หลัง "บิ๊กตู่" แก้โควิด-19 ไม่ได้ ปล่อยประชาชน-อดตาย-ฆ่าตัวตาย ทุกวัน เป็นใบไม้ร่วง หลัง บอก พร้อมเป็นลูกมือ"พี่โทนี่"แก้ปัญหา

  วันที่ 4 ก.ค. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊ก มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส่วนตัวว่า ส.ส.เต้ ถึง พรรคร่วมรัฐบาล#จะเอาอย่างไร# สถานการณ์ ตอนนี้ ดูแล้ว นายกรัฐมนตรี ท่านแก้ปัญหาไม่ได้แน่ๆ วัคซีนคุณภาพมาไม่ทันแน่-ทางเลือกก็มาไม่ทัน แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์จะติดเชื้อกันหมด ผู้ติดเชื้อโควิดจะเกินรับไหวแน่ เปิด sand box ก็เหลว ยกเลิกไฟลลต์บินกัน เพราะผู้ติดเชื้อภายในประเทศเยอะ เราคุมไม่ได้ ประชาชนตายด้วยโควิด-อดตาย-ฆ่าตัวตาย ทุกวันเป็นใบไม้ร่วง จะให้ นายกรัฐมนตรี ลาออก หรือ ยุบสภา ท่านคงไม่ทำ

  ดังนั้น ผมขอถามตรงๆ ไปยัง ภท.-ปชป.-ชพน.-พรรค sme-พรรคเล็ก พวกท่านมีแนวทางจะร่วมแก้ปัญหาอย่างไรในฐานะที่พวกท่านเป็นพรรคร่วมรัฐบาล อีกอย่างพวกท่านก็มาจากประชาชน หรือท่านจะนิ่งดูดายให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แก้ปัญหาแบบเดิมที่เป็นอยู่ไปเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่รู้ว่ามันจะพังทั้งประเทศ และสุดท้ายพวกท่านก็จะพังไปด้วย

  ทั้งนี้ ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมา (3 ก.ค.) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ถึงเวลาแล้ว พี่โทนี่ ต้องกลับประเทศไทยมาคุมทีมช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชนไทย ก่อนบ้านเมืองเราจะเสียหายจนย่อยยับจนกู่ไม่กลับเพราะคนบริหารไม่เป็น ผมพร้อมเป็นลูกมือพี่โทนี่ทุกหน้าที่ครับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้วัคซีนโควิดสถานการณ์โควิดมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ไทยศรีวิไลย์พรรคร่วมรัฐบาลพี่โทนี่ทักษิณ ชินวัตรประยุทธ์ จันทร์โอชาแก้โควิดไม่ได้ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 17:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์